Tag: ngôi sao quần vợt

Nadal chưa nghĩ đến chuyện giải nghệ

Bị chấn thương hành hạ nhưng ngôi sao quần vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal cho biết anh vẫn còn đủ khả năng cạnh tranh danh hiệu và chưa có ý định giải nghệ.

Boris Becker bị kết án 2 năm rưỡi tù giam do 'phá sản nhưng giấu tiền'

TTO - Một tòa án ở Anh đã kết án 2 năm rưỡi tù giam đối với cựu ngôi sao quần vợt Boris Becker (người Đức), liên quan những bê bối đằng sau vụ phá sản của huyền thoại làng banh nỉ này hồi năm 2017.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc thông tin: 'Ngôi sao quần vợt Bành Súy vẫn hoạt động'

TTO - Ngày 22-11, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cung cấp một số thông tin liên quan ngôi sao quần vợt Trung Quốc Bành Súy (Peng Shuai). Tổng biên tập tờ Thời báo Hoàn Cầu cũng có các bài đăng đáng chú ý về cô Bành.

Ngôi sao và 'gạch đá' trong mùa dịch

TTO - Thông thường các ngôi sao đến dự Giải quần vợt Úc mở rộng luôn được chào đón như khách VIP. Chỉ mỗi buổi tập của họ cũng đông đảo người hâm mộ đến xem, xin chữ ký.

Ngôi sao cô độc Nick Kyrgios

TTO - Ở tuổi 25, dù rủng rỉnh tiền bạc và cả sự nổi tiếng nhưng ngôi sao quần vợt người Úc Nick Kyrgios lại mắc chứng trầm cảm vì cô độc trong chính thế giới làm nên tên tuổi cho mình.

Lee Duck Hee - người vượt qua 'rào cản âm thanh'

TTO - 'Âm thanh không phải rào cản' là tiêu đề một bài báo đăng trên New York Times vào năm 2016 về chàng trai 18 tuổi Lee Duck Hee.