Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Tự giới thiệu

Ngồi nhà mua sắm online nhận ưu đãi 20%, miễn phí vận chuyển

18/04/2020 19:00 GMT+7

Nhờ gói hỗ trợ 100 tỉ, khách hàng trên toàn quốc chỉ cần ngồi nhà mua sắm online máy lọc nước, máy làm mát Daikiosan/ Makano sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20%, miễn phí vận chuyển, lắp đặt…

Ngồi nhà mua sắm online nhận ưu đãi 20%, miễn phí vận chuyển - Ảnh 1.

Dùng gói hỗ trợ 100 tỉ cho khách hàng

Để hỗ trợ cùng người tiêu dùng vượt qua khó khăn do dịch bệnh, thương hiệu máy lọc nước Daikiosan/ Makano của Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã công bố gói hỗ trợ 100 tỉ đồng dành cho người tiêu dùng, đại lý, nhà phân phối.

Người dân không cần đi ra ngoài, cứ ở nhà đặt hàng online tại các hệ thống đại lý của Daikiosan, Makano khắp toàn quốc sẽ được giảm giá 15% trực tiếp trên sản phẩm, được miễn phí giao hàng, lắp đặt. Riêng mua máy lọc nước sẽ được tặng thêm 3 lõi lọc PP có thể sử dụng lên đến 2 năm mà không mất tiền thay lõi.

Bà Ngô Thị Chi - đại diện nhãn hàng Daikiosan, Makano - cho biết mặc dù công ty cũng gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh nhưng công ty xác định phải cùng khách hàng vượt khó.

"Chúng tôi sẽ bán hàng 4 giảm: giảm chi phí, giảm lãi, giảm khấu hao, giảm marketing khoảng 100 tỉ để hỗ trợ trực tiếp cho đại lý, nhà phân phối và người tiêu dùng khắp toàn quốc vượt qua khó khăn.

Toàn bộ chi phí vận chuyển, lắp đặt… sẽ do Đại Việt hỗ trợ đại lý chi trả toàn bộ, khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí phát sinh nào khác trong năm đầu mua và dùng máy làm mát, máy lọc nước Daikiosan, Makano", bà Ngô Lan Chi cho biết thêm.

Máy làm mát lựa chọn an toàn mùa dịch

Được biết, sau khi ngành y tế khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng điều hòa vì nhiệt độ thấp, phòng kín dễ lây lan virus thì máy làm mát bán rất chạy. Đây cũng là lý do để thương hiệu Daikiosan, Makano ưu đãi giảm giá 15%, miễn phí vận chuyển khi mua máy làm mát.

Ngồi nhà mua sắm online nhận ưu đãi 20%, miễn phí vận chuyển - Ảnh 2.

Ngồi nhà mua online máy làm mát Daikiosan, Makano giảm giá 15% miễn phí vận chuyển

Theo đại diện nhãn hàng Daikiosan, Makano, máy làm mát dùng được ở mọi không gian, kể cả không gian mở, nguồn không khí được lưu thông thông thoáng, mát mẻ.

Máy làm mát hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nên giảm nhiệt độ miệng gió đạt trên 26,5°C giúp khắc phục được nhược điểm của quạt máy và máy lạnh.

Ngồi nhà mua sắm online nhận ưu đãi 20%, miễn phí vận chuyển - Ảnh 3.

Máy làm mát được đưa vào sử dụng trong khu cách ly ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM

Máy lọc nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Ngoài không khí thì có nguồn nước đạt chuẩn sẽ giúp hạn chế thấp nhất bệnh tật. Người dùng có thể chọn máy lọc nước Daikiosan, Makano có chức năng lọc RO ra nước tinh khiết, dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi, thay thế được nước đóng bình, hạn chế phải đi lại.

Ngồi nhà mua sắm online nhận ưu đãi 20%, miễn phí vận chuyển - Ảnh 4.

Giảm giá 15%, tặng kèm 3 lõi lọc PP, miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Máy lọc nước Daikiosan, Makano có nhiều ưu điểm nổi bật như: sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến giúp xử lý đa dạng nước đầu vào. Máy có lõi lọc Ceramic siêu bền bỉ, chỉ cần vệ sinh không cần thay thế, màng lọc RO Aqualast nhập khẩu từ Mỹ siêu tiết kiệm nước thải…

Ngồi nhà mua sắm online nhận ưu đãi 20%, miễn phí vận chuyển - Ảnh 5.

Máy lọc nước Daikiosan / Makano được đưa vào sử dụng tại nhiều bệnh viện đảm bảo nguồn nước uống trực tiếp đạt chuẩn

Máy sẽ cho nước đầu ra đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống QCVN01:2009/BYT và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT trên các mẫu thử nghiệm do Viện Y tế công cộng TP.HCM xét nghiệm và cấp chứng nhận. 

Vì vậy, đối với các sản phẩm thiết yếu chất lượng như máy làm mát, máy lọc nước được các thương hiệu như Daikiosan, Makano hỗ trợ giảm giá, miễn phí vận chuyển lắp đặt sẽ rất hữu ích trong thời điểm kinh tế khó khăn.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, người dùng có thể tìm hiểu thêm tại: www.tapdoandaiviet.com.vn

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận