Ngọc Thuận phá lệ đóng cảnh tình cảm trong MV của Nam Cường

19/06/2019 15:30 GMT+7

TTO - Nhận lời tham gia MV 'Bên nhau bao lâu' của người bạn thân - ca sĩ Nam Cường, hai diễn viên Ngọc Thuận và Mai Bảo Ngọc đã có những trải nghiệm thú vị với kịch bản lãng mạn mà đau thương.

Nam Cường hát Bên nhau bao lâu

Bên nhau bao lâu là nhạc phẩm đánh dấu sự trở lại của Nam Cường với dòng nhạc pop ballad sau một thời gian dài chỉ tập trung cho bolero, từ khi đăng quang cuộc thi Người kể chuyện tình vào năm ngoái.

Nam Cường chia sẻ, Bên nhau bao lâu là một bản ballad ngọt ngào cảm xúc của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy - một cộng sự từng có quãng thời gian hợp tác lâu dài cũng Nam Cường.

Ngọc Thuận phá lệ đóng cảnh tình cảm trong MV của Nam Cường - Ảnh 2.

Nam Cường cho biết với Bên nhau bào lâu, anh sẽ nỗ lực ra mắt thêm nhiều bản ballad sở trường trong thời gian tới - Ảnh: MAI GIA LY

Chính vì sự phối hợp khá ăn ý giữa Nam Cường và Huỳnh Quốc Huy nên nam ca sĩ quyết định để Huỳnh Quốc Huy đảm đương vai trò làm đạo diễn cho MV này của mình.

Và MV Bên nhau bao lâu cũng là sản phẩm mở màn cho kênh YouTube Nam Cường Official - một kênh mới Nam Cường vừa lập ra sau này và quyết tâm đầu tư thêm nhiều sản phẩm âm nhạc phục vụ khán giả.

Với MV Bên nhau bao lâu này, Nam Cường không đóng chính mà chỉ vào vai "người kể chuyện". Anh chọn Đà Lạt làm bối cảnh chính và mời hai diễn viên, gương mặt nổi bật của phim truyền hình là Quốc Thuận - Mai Bảo Ngọc vào vai nam và nữ chính.

Ngọc Thuận phá lệ đóng cảnh tình cảm trong MV của Nam Cường - Ảnh 3.

Ngọc Thuận, Mai Bảo Ngọc và Nam Cường trong Bên nhau bao lâu - Ảnh: MAI GIA LY

Chia sẻ trong buổi giới thiệu MV, diễn viên Ngọc Thuận cho biết anh rất ngại khi đóng cặp cùng bạn nữ khác do không muốn làm người yêu buồn, và anh cũng tự nhủ sẽ không đóng cảnh giường chiếu.

"Vì không biết trước kịch bản nên khi đạo diễn yêu cầu diễn cảnh cả hai nằm trên giường với những trằm trọc, âu lo cho tương lai và tôi phải ôm Ngọc một cái thì tôi đã không thể từ chối. Dù đã gọi điện cho người yêu để xin phép diễn cảnh này nhưng tôi vẫn rất ngại ngùng" - Ngọc Thuận chia sẻ.

Với Mai Bảo Ngọc, cô cũng có phần e dè khi phải diễn cảnh tình cảm trong MV Bên nhau bao lâu.

Dẫu vậy, vì hỗ trợ bạn thân là Nam Cường, cả hai đã diễn rất đạt nhân vật của mình trong MV Bên nhau bao lâu. Nam Cường còn chia sẻ hai người bạn của mình không chỉ phá lệ diễn cảnh tình cảm mà còn không nhận cát-sê cho vai diễn này.

Nam Cường làm live show 10 năm - Hạnh phúc đời tôi Nam Cường làm live show 10 năm - Hạnh phúc đời tôi

TTO - Quán quân Nguời kể chuyện tình 2017 khẳng định sẽ tổ chức một đêm nhạc thật đáng nhớ để kỷ niệm 10 năm ca hát chuyên nghiệp của mình vào tối 14-7 tại Nhà hàt Hòa Bình.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận