Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ

30/01/2021 23:11 GMT+7

TTO - Trận Sài Gòn thắng SLNA 1-0, ngoại binh Woo Sang-ho (Sài Gòn) có thái độ gay gắt và cho rằng cầu thủ Bùi Đình Châu (SLNA) đã sử dụng cùi chỏ va chạm vào mặt của đội trưởng CLB Sài Gòn - Daisuke Matsui.

Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ - Ảnh 1.

Tiền đạo Đỗ Merlo ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu

Trận Sài Gòn thắng SLNA 1-0, vòng 3 V-League 2021, bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Đỗ Merlo ở phút 68. Điểm nhấn của trận đấu là nhiều tình huống tranh chấp mạnh mẽ trên mức cần thiết của cầu thủ cả hai đội.

Phát biểu về vấn đề trên sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn cho biết: "Ở V-League, Sài Gòn và SLNA đều được biết đến là những đội cứ vào sân là thi đấu xả thân. V-League cũng đã thay đổi thể thức đá hai lượt, nên các đội cũng quyết liệt hơn. Trận đấu hôm nay, ở hiệp 1, nếu trọng tài quyết liệt hơn trong việc rút thẻ phạt thì sẽ giảm bớt những pha tranh chấp quá mức".

Về phía SLNA, HLV trưởng Ngô Quang Trường nhận xét ngắn gọn: "Những thẻ phạt sẽ là bài học cho các cầu thủ. Trận đấu này cả hai đội chơi ngang bằng nhau, đội tận dụng được cơ hội tốt hơn đã giành chiến thắng".

Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ - Ảnh 2.

Matsui đã phải nhận nhiều pha tranh chấp quyết liệt

Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ - Ảnh 3.

Sau một pha tranh chấp với Bùi Đình Châu (số 4, SLNA), Matsui nằm vật ra sân và đồng đội của anh là Woo Sang-ho đã có hành động chỉ tay vào cùi chỏ với thái độ gay gắt

Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ - Ảnh 4.

Cuộc tranh cãi giữa Sang-ho với Đình Châu lắng xuống khi Phan Văn Đức (đội trưởng SLNA) can thiệp, giảng hòa

Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ - Ảnh 5.

Sau đó bản thân Woo Sang-ho cũng đứng ra ngăn chặn đồng đội Huỳnh Tấn Tài lao vào cuộc tranh cãi

Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ - Ảnh 6.

Trong lần va chạm trước đó, Bùi Đình Châu (4) bị thổi phạt và bắt tay xin lỗi Daisuke Matsui

Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ - Ảnh 7.

Ở một pha bóng khác, Phạm Xuân Mạnh (vàng, bìa trái) tỏ thái độ bực tức sau pha bóng anh cho rằng Nguyễn Công Thành (xanh) đã vào bóng bằng gầm giày với mình

Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ - Ảnh 8.

Sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành nêu ý kiến, nếu trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu mạnh tay rút thẻ hơn thì có lẽ đã kiềm chế được những cái đầu nóng của cầu thủ hai đội

Ngoại binh CLB Sài Gòn tỏ thái độ khi đối thủ chơi cùi chỏ - Ảnh 9.

Trận Sài Gòn thắng SLNA 1-0 là trận đấu cuối cùng của V-League từ nay đến qua Tết nguyên đán 2021. Giải đấu sẽ tạm hoãn kể từ vòng 4. Lịch thi đấu mới cũng như thời gian đá bù các trận vòng 3 sẽ được ban tổ chức thông báo sau

Ngoại binh gặp vấn đề, B.Bình Dương chuẩn bị cầu thủ thay thế? Ngoại binh gặp vấn đề, B.Bình Dương chuẩn bị cầu thủ thay thế?

TTO - Hôm nay 22-1, Công ty cổ phần bóng đá B.Bình Dương đã gởi công văn lên phòng pháp lý và tư cách cầu thủ LĐBĐVN (VFF) xin xác nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) cho Oussou Konan (Bờ biển Ngà) nhằm đăng ký thay thế sau vòng 2 V-League 2021.

Tin, ảnh: HOÀNG TÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận