Tag: Ngọa hổ tàng long

Vì sao Chương Tử Di ngày càng đắt giá sau khi ly hôn Uông Phong?

Sau khi không còn gắn với cái tên Uông Phong - 'nghệ sĩ tiên phong trong ngành cờ bạc', hình ảnh của Chương Tử Di càng thêm đẹp đẽ và giá trị. Nhiều nhãn hàng lớn muốn hợp tác với cô.

'Bên trong vỏ kén vàng' thắng giải tại Trung Quốc

'Bên trong vỏ kén vàng' của đạo diễn Phạm Thiên Ân thắng giải Phim quốc tế hay nhất tại Liên hoan phim Bình Dao, Trung Quốc.

Diva Coco Lee đã tự kết thúc cuộc đời mình như nàng Ngọc Kiều Long, nhân vật trong bộ phim 'Ngọa hổ tàng long' của đạo diễn Lý An.

Châu Nhuận Phát và niềm yêu thích món phở Việt, cháo lòng bánh quẩy

Mặc dù nổi tiếng toàn cầu, Châu Nhuận Phát vẫn sống giản dị. Ông sử dụng phương tiện giao thông công cộng, quyên góp tài sản của mình cho tổ chức từ thiện và thưởng thức những món ăn bình dân.

Ngô Thanh Vân: Hollywood khốc liệt lắm!

"Hollywood là một thế giới hoàn toàn khác. "Chiến tranh" ở ngoài đó lớn hơn tại đây nhiều. Để cất được tiếng nói khiến người ta ngoảnh đầu lại nghe thôi đã là cả một quá trình phấn đấu rồi. Hollywood khốc liệt lắm" - Ngô Thanh Vân nói.

Everything Everywhere All At Once: Thêm nhiều câu chuyện kỳ diệu từ châu Á

TTO - Sau gần 4 thập niên đóng phim và là ngôi sao lừng danh ở châu Á, lần đầu tiên Dương Tử Quỳnh mới được đóng vai chính trong một bộ phim của Hollywood. "Thêm nhiều câu chuyện châu Á được kể và những cánh cửa đang ngày càng rộng mở", cô nói.

Hậu trường võ thuật chưa từng tiết lộ của ‘Ngọa hổ tàng long'

Để đưa ‘Ngọa hổ tàng long' vươn tầm thế giới, ít ai biết rằng êkíp lẫn diễn viên đã phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi và máu để mang lại một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Đến Hollywood, minh tinh Trung Quốc chỉ có thể làm đả nữ?

Những năm gần đây, nhiều tên tuổi lớn của màn ảnh Hoa ngữ đã mạnh dạn 'tấn công' Hollywood và cũng tạo được nét riêng.

Bí mật bên trong những phim trường tỉ đô ở Trung Quốc

TTO - Nhiếp ảnh gia Mark Parascandola vừa ra mắt quyển sách Once Upon a Time in Shanghai khắc họa sự phát triển mạnh mẽ của điện ảnh Trung Quốc những năm qua.

Dương Tử Quỳnh thích thú với tạo hình trong Diệp Vấn ngoại truyện

TTO - Đả nữ Dương Tử Quỳnh bày tỏ sự hào hứng khi xuất hiện với tạo hình thập niên 1960 trong phim Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí.