Ông Đ. cho biết buổi sáng cùng ngày, bà T. thấy những cây nấm mọc lên từ đống rơm trong vườn nên hái vào nấu canh. Ăn xong khoảng 30 phút cả nhà bị đau bụng, nôn ói dữ dội, khó thở. Bệnh viện khám thấy mạch đập nhanh và huyết áp hạ... Các bệnh nhân được rửa dạ dày, ruột nên đã qua cơn nguy kịch.
Theo khuyến cáo của các bác sĩ, khi thấy nấm lạ, có màu sắc sặc sỡ hoặc nhiều phấn trên ô mũ thì không nên lấy làm thức ăn vì loại nấm có những đặc điểm như vậy thường chứa độc tố.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận