Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Tự giới thệu

Nghiên cứu mới về ứng dụng hoạt chất chitosan trong giảm cân

29/11/2019 16:00 GMT+7

Kết hợp việc dùng chitosan để giảm cân với các hoạt chất có tác dụng tích cực đối với các tế bào da, giúp duy trì độ đàn hồi của da, chống oxy hóa cao.

Chitosan là gì ?

Chitosan là một thành phần quan trọng có trong sản phẩm giảm cân cao cấp Enzylim. Chitosan có nguồn gốc tự nhiên, tập trung nhiều trong vỏ các loài thủy sản giáp xác như tôm, cua, mai mực… những loài giáp xác là một chất quen thuộc được sử dụng trong ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng, nhất là sản phẩm giảm cân được ví như một chiếc nam châm đi hút mỡ thừa.

Nghiên cứu mới về ứng dụng hoạt chất chitosan trong giảm cân - Ảnh 1.

Chitosan có nguồn gốc tự nhiên, tập trung nhiều trong vỏ các loài thủy sản giáp xác như tôm, cua

Ứng dụng Chitosan trong sản xuất Y - Dược

Ngày 14-6-2019 vừa qua, PGS.TS Phạm Gia Điền - Viện Công nghệ sinh học và hóa dược Nova kết hợp với các nhà khoa học công bố kết quả nghiên cứu "Ứng dụng công nghệ đột phá enzyme vào Chitosan có tác dụng ly giải mỡ trắng nhanh chóng". Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo khoa học do Viện Công nghệ sinh học và hóa dược Nova tổ chức, với sự tài trợ của Công ty Dược mỹ phẩm Garlien và nhãn hàng Enzylim.

Đài truyền hình VTV đã đưa tin về công trình khoa học và ứng dụng tuyệt vời trong hỗ trợ giảm cân, chống lại thừa cân béo phì

Chitosan trợ thủ đắc lực chính của thành phần giảm cân trong Enzylim

Chitosan được ví như một chiếc nam châm chuyên đi hút mỡ thừa. Lý do bởi vì chitosan là một dạng chất xơ hòa tan, mang điện tích dương, khi được hấp thụ vào ruột được dịch tiêu hóa hòa tan hoàn toàn. Nó sẽ biến thành dạng gel và có tác dụng như một chiếc nam châm. Nó sẽ đi tìm hút những chất mang điện tích âm như: chất béo, lipid, cholesterol, dầu mỡ có trong thức ăn tại ruột và thải trừ những chất béo này ra khỏi cơ thể. Chitosan khi đi vào hệ tiêu hóa sẽ giúp cơ thể nhanh no, khi ấy cơ thể sẽ nạp lượng calories ít hơn lượng cần tiêu hao mà sẽ lấy năng lượng từ nguồn mỡ dự trữ, từ đó giúp giảm cân hiệu quả. Sử dụng Chitosan giảm cân được đánh giá là an toàn tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…

Nghiên cứu mới về ứng dụng hoạt chất chitosan trong giảm cân - Ảnh 3.


Đôi điều bàn luận

Giảm cân Enzylim là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được ứng dụng công nghệ độc quyền enzyme - phương pháp giảm mỡ tự nhiên nhờ cơ chế kích hoạt enzyme có sẵn trong cơ thể để tác động vào quá trình chuyển hóa năng lượng và đốt cháy mỡ thừa.

Sản phẩm này được coi là phương pháp giảm cân an toàn, triệt để mà không phẫu thuật, được các chuyên gia đầu ngành tại Viện Công nghệ sinh học và hóa dược Nova nghiên cứu và kiểm chứng chặt chẽ bởi Bộ Y Tế. Đặc biệt, Enzylim được sản xuất với quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn tách chiết và điều chế dưới dạng cốm để tận dụng được tối đa hàm lượng các hoạt chất và không ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

Nhà sản xuất vẫn đang khuyến mại 50% cho Enzylim giá từ 1.780.000 đồng còn 890.000 đồng và đặc biệt mua 2 hộp tặng ngay 1 kem bôi tan mỡ.

Nghiên cứu mới về ứng dụng hoạt chất chitosan trong giảm cân - Ảnh 4.


Giải pháp giảm cân cao cấp Enzylim

Website: http://giaiphapvang.enzylimvietnam.online/giai-phap-giam-can

Hotline: 1900 23 24 23 – 0931 23 24 23

Sản phẩm phân phối bởi Công ty Cổ phần Ilibeauty Cosmetics

Địa chỉ: Số 97, Tổ 9, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Chi nhánh Công ty TNHH Dược - Mỹ phẩm Đăk Tín

Địa chỉ: Số 8 đường 100, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận