Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Nghiên cứu cho du khách tham quan tòa nhà UBND TP.HCM

31/03/2018 14:21 GMT+7

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM vừa kết luận về phương án thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng tỉ lệ 1/500 và kiến trúc công trình xây dựng mở rộng và nâng cấp trụ sở HĐND và UBND TP.

Ông Nguyễn Thành Phong đánh giá cao sự chuẩn bị và nghiên cứu nghiêm túc của Tư vấn Gensler cho phương án thiết kế quy hoạch 1/500 và kiến trúc công trình, đã bổ sung hòa thiện theo góp ý của Hội đồng kiến trúc Quy hoạch TP.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong lưu ý việc bố trí phòng họp của HĐND TP trang trọng, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất để cơ quan này họp và làm việc, xây dựng phòng truyền thống của TP để trưng bày những kỷ vật, xây dựng thư viện, trung tâm điều hành đô thị thông minh.

Đồng thời, nghiên cứu hoán đổi trụ sở của một số cơ quan để bố trí lại cho phù hợp. Khối công trình mặt tiền đường Lê Thánh Tôn (khối A, khối bảo tồn) chỉ bố trí nơi làm việc của Thường trực UBND TP không gian trưng bày những hiện vật được lưu giữ từ Dinh Xã tây, Tòa thị chính đến trụ sở cơ quan hành chính nhà nước của TP.HCM và các công trình khác. Nghiên cứu tổ chức cho người dân và du khách vào tham quan trong khoảng thời gian nhất định.

MAI HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận