Thứ 5, ngày 1 tháng 10 năm 2020

Nghi vấn người thân là thủ phạm sát hại bé gái 20 ngày tuổi

28/11/2017 18:29 GMT+7

TTO - Tối 28-11, xác nhận với Tuổi Trẻ Online, thiếu tướng Trịnh Xuyên - giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Nghi phạm sát hại cháu bé 20 ngày tuổi là người thân trong gia đình".

Nghi vấn người thân là thủ phạm sát hại bé gái 20 ngày tuổi - Ảnh 1.

Hiện trường nơi cháu bé 20 ngày tuổi ở thị xã Bìm Sơn, Thanh Hóa bị bắt cóc - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Thông tin này cũng được thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an), xác nhận với Tuổi Trẻ Online từ chiều cùng ngày.

Hiện nay, tổ công tác đặc biệt của C45 đang phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tích cực điều tra vụ án mạng này. 

Tuy nhiên danh tính nghi phạm bắt cóc và sát hại cháu bé 20 ngày tuổi ở thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa hiện chưa được cơ quan công an tiết lộ, vì đang trong quá trình điều tra. Đồng thời, công an vẫn chưa bắt nghi phạm mà vẫn đang trong quá trình khai thác.

Hiện nay, cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này và sẽ thông tin đến báo chí trong những ngày tới.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc kiêm thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, khẳng định ban chuyên án đang tập trung lực lượng, phương tiện, nghiệp vụ để làm rõ thêm về nghi phạm trong vụ án mạng. 

Sau khi có kết luận chính thức về vụ án này, Công an tỉnh Thanh Hóa "sẽ công bố thông tin ngay cho các cơ quan báo chí".

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa thông tin ban đầu, vào lúc 18g40 phút ngày 25-11, tại nhà anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi), vợ là Phạm Thị Thanh Huyền (38 tuổi), trú tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn đã xảy ra vụ bắt cóc trẻ em.

Vào thời điểm trên, bà Phạm Thị Xuân (65 tuổi, mẹ anh Thuận) đang bế cháu gái (con anh Thuận và chị Huyền), sinh ngày 3-11-2017 thì bị hai đối tượng lạ mặt gồm một nam và một nữ đi xe máy tay ga vào khống chế bà Xuân.

Đối tượng nam dùng dao đe dọa, đối tượng nữ một tay túm tóc, một tay bịt miệng bà Xuân, đẩy bà Xuân ra cổng nhà và giằng lấy cháu bé. Sau đó đối tượng nam đạp bà Xuân ngã và cả hai bế cháu bé lên xe máy tẩu thoát.

Sáng 27-11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã tìm thấy một thi thể bé gái tại bãi rác thị xã Bỉm Sơn, nghi là cháu bé 20 ngày tuổi bị đôi nam nữ xông vào nhà anh Thuận bắt cóc trước đó. 

Chiều cùng ngày, người thân cháu bé và cơ quan chức năng xác định thi thể bé gái này chính là con gái của vợ chồng anh Thuận bị bắt cóc

Nghi vấn người thân là thủ phạm sát hại bé gái 20 ngày tuổi - Ảnh 2.

Khu vực hiện trường nơi phát hiện thi thể bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc - Ảnh: HÀ ĐỒNG

HÀ ĐỒNG - THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận