Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Bịt mặt xông vào nhà khống chế bà, bắt cóc bé 20 ngày tuổi

26/11/2017 09:38 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra vụ bắt cóc trẻ sơ sinh mới 20 ngày tuổi vừa xảy ra tại nhà anh Lê Hữu Thuận, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa tối 25-11.

Bịt mặt xông vào nhà khống chế bà, bắt cóc bé 20 ngày tuổi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ bắt cóc trẻ 20 ngày tuổi ở phường Bắc Sơn tối 25-11 - Ảnh người dân cung cấp

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 26-11, ông Võ Văn Hiếu - chủ tịch UBND phường Bắc Sơn - cho biết tối 25-11, tại gia đình anh Lê Hữu Thuận, vợ là Phạm Thị Thanh Huyền, ở khu phố 1 đã xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em. 

Người thân cháu bé kể lúc khoảng 19h ngày 25-11, bà Xuân (66 tuổi, bà nội bé) đang bế cháu ngồi ở phòng khách thì một đôi nam nữ bịt mặt xông vào nhà.

Người đàn ông rút dao dí vào cổ khống chế bà Xuân. Người phụ nữ thì rút trong túi ra chiếc khăn ướt, khả năng có tẩm thuốc mê, bịt chặt vào miệng bà Xuân, một tay túm búi tóc, lôi bà và cháu bé ra ngoài đường.

Bà Xuân bị bịt chặt miệng lôi đi nên không thể kêu cứu. Hai đối tượng lạ mặt này đưa bà và cháu bé ra đến cổng thì giằng lấy cháu bé, đạp bà Xuân ngã xuống đường bất tỉnh, rồi tẩu thoát.

Bà nội cháu bé lao theo đôi nam nữ để giằng lại bé gái nhưng bị ngã ngoài cổng và bất tỉnh. 

Lúc xảy ra vụ việc, chị Huyền - mẹ cháu bé - đang ở dưới bếp, còn anh Thuận - cha cháu bé -đang đi đón con trai đầu học lớp 3.

Thời điểm này, các gia đình quanh xóm đều đang ăn cơm tối trong nhà nên không biết để thể hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Khi về đến nhà, anh Thuận thấy mẹ nằm sấp ngoài đường, không thấy con gái đâu liền hoảng hốt đi tìm. Sau đó, mẹ anh Thuận được người thân sơ cứu trong tình trạng lơ mơ, có dấu hiệu bị xịt thuốc mê.

Tại hiện trường, người thân và cơ quan chức năng tìm thấy chiếc mũ của cháu bé và chiếc dép nghi là của kẻ bắt cóc bỏ lại.

Gia đình anh Thuận nhận định có thể hai kẻ bắt cóc đã theo dõi kỹ lịch sinh hoạt của họ. Thời điểm chúng hành động là khi anh Thuận đi đón con trai đầu ở lớp học thêm, vừa ra khỏi nhà được vài phút.

Ngay sau đó, chính quyền phường đã báo cáo vụ việc lên công an thị xã Bỉm Sơn. Công an thị xã đã đến hiện trường, phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra vụ việc, truy tìm đối tượng bắt cóc.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận