Thứ 4, ngày 4 tháng 8 năm 2021

Nghi vấn cái chết của cả gia đình tại Thủ Đức liên quan thuốc độc

12/12/2017 17:59 GMT+7

TTO - Từ kết quả ban đầu về khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an nhận định nhiều khả năng cái chết của hai mẹ con bà Lê Thị Kim Liên liên quan thuốc độc.

Nghi vấn cái chết của cả gia đình tại Thủ Đức liên quan thuốc độc - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: LÊ PHAN

Chiều 12-12, liên quan đến vụ Vợ chồng và con trai chết trong nhà ở quận Thủ Đức, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có kết quả ban đầu về khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra làm rõ.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Linh (49 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế, ngụ tại căn nhà hẻm 78 Chương Dương, khu phố 1, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức), bà Lê Thị Kim Liên (44 tuổi, vợ ông Linh) và em Nguyễn Thanh Nguyên (15 tuổi, con trai của ông Linh và bà Liên).

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 9h45 ngày 12-12, chị L.V.K.N. (22 tuổi, ngụ cạnh ông Linh) đi bộ ngang qua nhà ông thì thấy cửa sổ mở. Chị N. nhìn vào bên trong nhà, phát hiện ông Nguyễn Văn Linh đang trong tư thế treo cổ, tay chân không còn cử động.

Thấy vậy, chị N. điện thoại báo cho ông Lê Minh Tuấn (53 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, anh ruột bà Lê Thị Kim Liên). Nhận tin báo, ông Tuấn chạy đến nhà ông Linh, bà Liên thì phát hiện cửa rào bên ngoài bị khóa, cửa nhà bên trong chỉ khép hờ.

Ông Tuấn đã dùng búa đập khóa cửa rào bên ngoài để đi vào bên trong nhà. Đẩy cửa nhà ra, ông Tuấn phát hiện không chỉ có ông Nguyễn Văn Linh chết trong tư thế treo cổ mà bà Lê Thị Kim Liên và em Nguyễn Thanh Nguyên cùng nằm chết trong mùng, dưới sàn nhà.

Nghi vấn cái chết của cả gia đình tại Thủ Đức liên quan thuốc độc - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường - Ảnh: TỰ SANG

Khoảng 10h5 cùng ngày, Công an phường Linh Chiểu (quận Thủ Đức) nhận được tin báo của chị N. về sự việc nên nhanh chóng phong tỏa hiện trường và phối hợp Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người liên quan.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an cho biết không có dấu vết trong nhà của vợ chồng ông Linh bị xáo trộn. Ông Linh chết trong tư thế treo cổ nơi vách - giữa phòng khách.

Riêng tử thi của hai mẹ con Lê Thị Kim Liên và em Nguyễn Thanh Nguyên không có dấu vết từ sự tác động của ngoại lực. Khuôn mặt tử thi của hai mẹ con bị tím tái, miệng có chảy máu. 

Một cán bộ điều tra nhận định, nhiều khả năng cái chết của hai mẹ con chị Liên có liên quan đến thuốc độc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận