Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Nghi tội phạm nên tri hô, một người dân bị chém nhập viện

01/06/2018 18:11 GMT+7

TTO - Thấy hai người nghi vấn tội phạm, một người dân tri hô liền bị đối tượng dùng vật sắc nhọn chém gây thương tích.

Chiều 1-6, Đội điều tra tổng hợp Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang truy xét vụ một người dân phát hiện đối tượng khả nghi nên tri hô thì bị chém gây thương tích.

Nạn nhân là anh L.T.T. , 35 tuổi, ngụ phường Tân Quý, quận Tân Phú.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h45 sáng 1-6, anh T. cùng gia đình đang ngủ trong căn nhà của mình thì nghe tiếng động trước cổng nên ngồi dậy đi ra kiểm tra.

Anh T. phát hiện một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) đang đứng trước cổng căn nhà cạnh bên. Phía dưới lề đường, có một nam thanh niên khác đang ngồi trên xe máy Exciter chờ đợi.

Thấy cả hai thanh niên có biểu hiện khả nghi là trộm cướp nên anh T. tri hô cho người dân nghe cảnh giác. Nghe tiếng anh T. tri hô, nam thanh niên đang đứng trước cổng nhà, dùng một vật sắc nhọn, chém vào lưng và tay của anh T. gây thương tích.

Sau khi chém anh T., nam thanh niên này leo lên xe của đối tượng đang ngồi xe máy dưới lề đường rồi cả hai rú ga tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng công an phường đã đưa anh T. đi bệnh viện điều trị thương tích và lập hồ sơ chuyển Công an quận Tân Phú tiếp tục làm rõ.

Trộm chó còn chém người truy đuổi, lãnh hơn 15 năm tù Trộm chó còn chém người truy đuổi, lãnh hơn 15 năm tù

TTO - Bị người dân phát hiện và truy đuổi khi trộm chó, hai bị cáo chém người này rồi cướp xe máy để tẩu thoát. Biết không thể thoát, cả hai sau đó ra đầu thú.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận