Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Bắt 2 nghi can cướp giật đâm người dân truy đuổi bị thương

28/05/2018 23:27 GMT+7

TTO - Phát hiện 2 tên cướp giật điện thoại, 3 người dân truy đuổi theo khống chế và bị tên cướp rút dao đâm bị thương 2 người.

Bắt 2 nghi can cướp giật đâm người dân truy đuổi bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: TỰ SANG

Tối 28-5, đội cảnh sát hình sự Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đã bắt giữ hai nghi phạm Trần Ngọc Danh (22 tuổi) và Lê Minh Vũ Nghĩa (20 tuổi, cùng quê An Giang) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h 28-5, Danh và Nghĩa đi xe máy và cướp giật điện thoại của một thanh niên đi trên đường Tô Ngọc Vân (phường Linh Đông, quận Thủ Đức) rồi tẩu thoát về hướng đường Kha Vạn Cân.

Thấy vậy, người bị cướp điện thoại cùng hai thanh niên khác đi trên 2 xe máy truy đuổi theo hai tên cướp. Khi đi đến gần giao lộ Kha Vạn Cân - Hoàng Diệu (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức) thì đuổi kịp 2 tên cướp.

Khi đó, người bị cướp điện thoại cùng hai thanh niên truy hô "cướp, cướp" để người dân hỗ trợ và xông vào khống chế hai tên cướp giật.

Cướp tấn công, đâm 3 người truy đuổi tại TP.HCM - TVO thực hiện

Bất ngờ, một trong hai tên cướp, đã rút dao chống trả và đâm trúng hai thanh niên truy đuổi. Cùng lúc đó, công an đang tuần tra và người dân khống chế bắt giữ hai tên cướp.

Theo đội cảnh sát hình sự Công an quận Thủ Đức, hai thanh niên tham gia đuổi bắt, bị tên cướp rút dao đâm trúng phần mềm bị thương, không nguy hiểm tính mạng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bắt 2 nghi can cướp giật đâm người dân truy đuổi bị thương - Ảnh 3.

Trần Ngọc Danh tại cơ quan công an - Ảnh: TỰ SANG

Nhóm trộm xe SH đâm chết 2 "hiệp sĩ", 3 "hiệp sĩ" bị thương Nhóm trộm xe SH đâm chết 2 'hiệp sĩ', 3 'hiệp sĩ' bị thương

TTO - Trong quá trình săn bắt trộm và bị nhóm trộm tấn công, 2 “hiệp sĩ” của quận Tân Bình đã bị đâm chết, 3 “hiệp sĩ” khác bị thương.

SƠN BÌNH - TỰ SANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận