Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Nghỉ hè sớm tránh dịch, 3 cháu bé chết đuối dưới hồ cá nhà ông bà ngoại

19/05/2021 12:00 GMT+7

TTO - Nghỉ hè sớm tránh dịch và được bố mẹ cho về nhà ông bà ngoại chơi, 3 chị em không may chết đuối dưới hồ cá.

Nghỉ hè sớm tránh dịch, 3 cháu bé chết đuối dưới hồ cá nhà ông bà ngoại - Ảnh 1.

Gia đình đang lo hậu sự cho các cháu bị đuối nước - Ảnh: L.T.

Sáng 19-5, ông Trần Văn Bình - trưởng Công an xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình - cho biết chính quyền xã này vừa bàn giao thi thể 3 cháu nhỏ bị chết đuối trên địa bàn xã cho gia đình đưa về an táng.

Trong 3 cháu nhỏ có hai chị em ruột là Nguyễn Thị P.H. (5 tuổi), Nguyễn Văn H. (4 tuổi) đã được gia đình bố mẹ ở xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy đưa về từ tối 18-5. Cháu còn lại là Đặng Nguyễn M.Q. (4 tuổi) được đưa về gia đình ở xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa sáng cùng ngày.

Theo ông Bình, ba cháu nhỏ được bố mẹ cho về nhà ông bà ngoại ở thôn Tân Lực, xã Tân Thủy chơi. Khi ông bà ngoại vắng nhà, 3 cháu rủ nhau ra khu vực hồ cá sau nhà chơi, không may bị đuối nước, khi người dân phát hiện thì cả 3 đã tử vong.

Được biết, đây đã là vụ đuối nước liên quan đến trẻ em thứ ba xảy ra tại Quảng Bình chỉ trong hơn 1 tháng qua. Trước đó, hai chị em ruột ở TP Đồng Hới và hai anh em ruột ở huyện Quảng Ninh cũng bị đuối nước tử vong.

9 học sinh rủ nhau tắm sông Đà, 2 em đuối nước mất tích 9 học sinh rủ nhau tắm sông Đà, 2 em đuối nước mất tích

TTO - 9 học sinh ở Thanh Thủy, Phú Thọ rủ nhau xuống sông Đà tắm thì có 3 em bị đuối nước, 1 em được đưa vào bờ an toàn, còn 2 em mất tích.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận