Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Nghi chồng cặp bồ, vợ rủ bạn đánh dằn mặt ‘tình địch’

11/05/2018 15:46 GMT+7

TTO - Nghi ngờ một cô gái 21 tuổi có quan hệ với chồng của mình nên Đ. rủ thêm bạn tìm gặp và đánh dằn mặt cô gái trên ôtô.

Chiều 11-5, Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự hai phụ nữ L.T.Tr.Đ., 28 tuổi và H.T.T., 27 tuổi để điều tra các hành vi cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật và làm nhục người khác.

Liên quan đến vụ việc, chị N.T.Q.Tr., 23 tuổi cũng bị điều tra về các hành vi trên nhưng do đang mang thai nên được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo hồ sơ vụ việc, trước đó chị Đ. nghi ngờ chồng mình có quan hệ bất chính với một cô gái 21 tuổi, ngụ TP Vinh nên rủ thêm hai người bạn là T. và Tr. tìm người này để "nói chuyện".

Ngày 6-5, cả ba cùng đi ôtô ở TP Vinh thì thấy cô gái đang đứng bên vệ đường. Sau đó, cả ba người kéo cô gái lên ôtô rồi đánh đập mặc cho nạn nhân van xin. Sau khi đánh đập, nhóm của Đ. để nạn nhân lại bên đường rồi lên xe về nhà.

Nhận được trình báo của cô gái bị hành hung, Công an TP Vinh lần lượt bắt giữ ba nghi phạm. Bước đầu, cả ba thừa nhận đánh cô gái để dằn mặt do nghi cô này "cặp bồ" với chồng Đ.

Hiện cô gái bị đánh đang được chăm sóc tại một cơ sở y tế.

Đánh ghen, lột trần 1 phụ nữ rồi quay clip đăng Facebook Đánh ghen, lột trần 1 phụ nữ rồi quay clip đăng Facebook

TTO - Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đang tạm giữ hình sự hai cá nhân liên quan vụ đánh ghen, kéo lê một nữ nạn nhân khoảng 300m trên đường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận