Thứ 2, ngày 30 tháng 11 năm 2020

Nghi án tự thiêu vì mâu thuẫn với hàng xóm

02/01/2018 15:00 GMT+7

TTO - Sau một hồi ông H. to tiếng với gia đình hàng xóm trên tầng 2 căn nhà ở đường Quang Trung, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, trưa cùng ngày, người dân tá hỏa chứng kiến ông H. bốc cháy như ngọn đuốc.

Nghi án tự thiêu vì mâu thuẫn với hàng xóm - Ảnh 1.

Hiện trường căn nhà trên đường Quang Trung, nơi ông H. bốc cháy và tử vong - Ảnh: TIẾN THẮNG

Ngày 2-1, người dân khu vực đường Quang Trung, P.Phạm Hồng Thái, Q.Hồng Bàng, TP Hải Phòng phát hiện một người đàn ông bốc cháy trong nhà.

Mặc dù được người dân và lực lượng chức năng khống chế ngọn lửa không để cháy lan ra toàn bộ căn nhà, nhưng người đàn ông đã tử vong.

Nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là ông T.V.H., 41 tuổi, trú đường Quang Trung, P.Phạm Hồng Thái, Q.Hồng Bàng. 

Theo hàng xóm, căn nhà ông H. sinh sống vốn của một người chú để lại. Trước đó nhiều năm, người chú đã bán một nửa căn nhà (trên tầng 2) cho một gia đình khác, tuy nhiên từ khi ông H. đến ở, hai gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp do ông H. không đồng ý việc mua bán trên.

Gần đây, chính quyền địa phương có đứng ra giải quyết bằng cách xây bức tường ngăn lối đi bên dưới nhưng ông H. không đồng ý, đòi đập bỏ.

Nghi án tự thiêu vì mâu thuẫn với hàng xóm - Ảnh 2.

Dù lực lượng chức năng và người dân có mặt khống chế ngọn lửa kịp thời, không để cháy lan ra toàn bộ căn nhà song ông H. được xác định đã chết sau khi ngọn lửa được dập tắt - Ảnh: TIẾN THẮNG

Đến sáng 2-1, hàng xóm xung quanh thấy hai gia đình tiếp tục to tiếng với nhau. Đến khoảng 12h30 trưa thì phát hiện ông H. người nồng nặc mùi xăng đang bốc cháy ngùn ngụt.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định gia đình hàng xóm ông H. trên tầng 2 căn nhà không bị thiệt hại gì lớn về tài sản do ngọn lửa được khống chế kịp thời.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận