Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Nghi án chồng giết vợ và con gái 8 tuổi rồi tự tử

09/03/2021 16:24 GMT+7

TTO - Nhận tin báo về sự việc một người đàn ông sau khi giết vợ và con có ý định tự tử nhưng bất thành vào ngày 8-3, Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội đã vào cuộc, hiện đang chờ sức khỏe nghi phạm hồi phục để điều tra nguyên nhân.

Nghi án chồng giết vợ và con gái 8 tuổi rồi tự tử - Ảnh 1.

Cáo phó của hai mẹ con chị Đ.T.H.

Ngày 9-3, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người chết xảy ra trên địa bàn huyện.

Theo đó, Công an huyện Đông Anh nhận tin báo tại một phòng trọ trên địa bàn huyện này xảy ra vụ việc chồng sát hại vợ là chị Đ.T.H. (38 tuổi) và con gái là N.T.D.P. (8 tuổi) vào ngày 8-3. 

Thời điểm xảy ra vụ việc vào trưa cùng ngày, người chồng dùng dao sát hại vợ và con gái, sau đó tự tử nhưng không thành.

"Hiện người chồng vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Chúng tôi đang chờ sức khỏe nghi phạm ổn định mới có thể làm việc, lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng", vị này thông tin.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ

TTO - Người thân dùng búa phá cửa vào bên trong thì phát hiện con dâu chết với nhiều vết thương, còn người con trai nằm bất động trong nhà tắm cùng chai thuốc trừ sâu.

HÀ QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận