12/04/2018 07:54 GMT+7

Nghẹt thở xem hai ‘bông hồng thép’ biểu diễn khí công

DOÃN HÒA - DƯƠNG THỤC
DOÃN HÒA - DƯƠNG THỤC

TTO - Màn biểu diễn khí công xuất sắc của hai nữ quân nhân Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Hai nữ quân nhân Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An biểu diễn khí công - Video: VÕ NGÂN

Ngày 11-4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền các đoạn video clip hai nữ quân nhân xinh đẹp biểu diễn khí công trên thao trường, thu hút hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng với không ít lời khen ngợi.

Trong đoạn video clip, phiến đá có kích thước dày 15cm, nặng 70kg đặt lên bụng được nén khí công của hai nữ quân nhân rồi bị đập vỡ ra nhiều mảnh trong sự cổ vũ, tán thưởng của đồng đội.

Hình ảnh hai "bông hồng thép" biểu diễn khí công nằm trong chương trình tập huấn võ thật theo kế hoạch của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An sáng 11-4.

Hai nữ quân nhân trong màn biểu diễn này là trung úy Nguyễn Thị Hà và binh nhất Hoàng Hoa Mai, cùng 26 tuổi và đều đang công tác tại Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An.

Một tháng trước, khi được Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An tuyển chọn, giao nhiệm vụ tập luyện võ thuật cùng các đồng đội nam, Hà và Mai đã vượt qua những e ngại ban đầu, cố gắng tập luyện, không bỏ sót một buổi tập nào.

Điều đặc biệt là hai nữ quân nhân này chưa khi nào tập luyện võ thuật nói chung và khí công nói riêng.

Trung úy Nguyễn Thị Hà chia sẻ: "Tôi và Mai đều rất lo lắng vì trước đó chúng tôi chưa từng tập võ thuật nên cũng chưa biểu diễn như vậy bao giờ. Do được tập luyện thường xuyên và nhờ sự cổ vũ, động viên của mọi người, chúng tôi đã vượt qua thử thách này".

Nghẹt thở xem hai ‘bông hồng thép’ biểu diễn khí công - Ảnh 2.

Hai nữ quân nhân xinh đẹp trong màu áo lính - Ảnh do nhân vật cung cấp

DOÃN HÒA - DƯƠNG THỤC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên