Tag: nghề tự do

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Nông chưa tường trình vụ nhậu xỉn lái xe

Tỉnh Đắk Nông chưa nhận được văn bản của ngành chức năng việc ông Trần Văn Thương - giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh này - nhậu xỉn lái xe, không bằng lái. Ông này cũng chưa có tường trình về sự việc.

Bị bắt sau 30 năm trốn truy nã bằng nghề tự do trên biển

TTO - Sau 30 năm trốn truy nã bằng cách làm nghề tự do trên biển, Lê Văn Nho (52 tuổi, trú huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) đã bị trinh sát Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ để phục vụ việc điều tra vụ án giết người bằng lựu đạn.

TP.HCM triển khai gói hỗ trợ thứ 3: Vẫn còn nhiều băn khoăn

TTO - Hiện tại chị Ngọc Băng (32 tuổi, ngụ phường An Lạc, Bình Tân) đang được hưởng lương công ty nhưng chồng chị là thợ hồ đã mất việc. Chị băn khoăn không biết trong đợt hỗ trợ thứ 3, chồng và hai con của mình có được hỗ trợ hay không.

Thêm 3.000 phần quà hỗ trợ người dân khó khăn vùng dịch

TTO - Sáng 5-8, báo Tuổi Trẻ đã tiếp nhận 3.000 phần quà trị giá 600 triệu đồng do Quỹ từ thiện Bông Sen ủng hộ thông qua chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'.

Thợ đánh giày một ngày kiếm 900 đô

TTO - Thợ đánh giày Don Warn là người có thâm niên hành nghề 17 năm tại một góc đường của Manhattan, New York. Ông quyết định theo nghề này vì nó giúp ông kiếm tiền trong 1 ngày, nhiều hơn 1 tuần làm việc ở nơi cũ.