Nghệ sĩ tiếp sức Sỹ Luân làm 'Trái tim yêu thương' giúp trẻ khó khăn

31/05/2019 18:37 GMT+7

TTO - NSƯT Thành Lộc, Thanh Thủy, MC Thanh Bạch, Chí Tài, ca sĩ Phương Thanh, Lam Trường, Vy Oanh, Nguyễn Phi Hùng... đã cùng kêu gọi để ủng hộ cho dự án Trái tim yêu thương của ca sĩ Sỹ Luân.

Nghệ sĩ tiếp sức Sỹ Luân làm Trái tim yêu thương giúp trẻ khó khăn - Ảnh 1.

Ca sĩ Sỹ Luân và NSƯT Thanh Thủy - Ảnh: KEVIN

Trái tim yêu thương là dự án cộng đồng, nằm trong chuỗi kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Sỹ Luân. Thay vì ra album, làm live show, anh đã chọn một dự án không chỉ có âm nhạc thuần túy mà còn mang đầy lòng nhân ái và hướng đến cộng đồng hơn.

Sỹ Luân hát Trái tim yêu thương

Trái tim yêu thương là dự án vì trẻ em, hỗ trợ trẻ mồ côi, trẻ vùng cao, các bé bị ung thư, có hoàn cảnh khó khăn... Anh cho biết sẽ mở chương trình này hằng năm để gây quỹ.

Dự án khởi nguồn bằng MV cùng tên dự án, ghi lại những khoảnh khắc mà các bé có hoàn cảnh đặc biệt xuất hiện trong MV, với mong muốn nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn từ các tấm lòng nhân ái trong xã hội.

Nghệ sĩ tiếp sức Sỹ Luân làm Trái tim yêu thương giúp trẻ khó khăn - Ảnh 3.

Nguyễn Phi Hùng, Thanh Bạch, Lam Trường và Phương Thanh ủng hộ Sỹ Luân (bìa trái) cho dự án Trái tim yêu thương - Ảnh: KEVIN

Ngay khi công bố dự án, với sự chung tay của những nghệ sĩ thân thiết, Trái tim yêu thương nhận được gần 800 triệu đồng từ các nhà hảo tâm.

Nghệ sĩ Thanh Thủy là người khởi xướng dự án, nhưng giao lại toàn bộ dự án cho ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân làm đầu tàu. Thanh Thủy chia sẻ: "Giao cho Sỹ Luân làm tiếp nhưng mình vẫn ủng hộ và kêu gọi mọi người đồng hành cùng chương trình, giúp lan tỏa và chương trình sẽ nhận được sự đồng hành của các doanh nhân nhiều hơn nữa". 

Sỹ Luân hát Con tim anh thuộc về

Trong sự kiện công bố dự án Trái tim yêu thương, Sỹ Luân giới thiệu tác phẩm âm nhạc do anh sáng tác là Con tim anh thuộc vềCa khúc cũng đánh dấu sự quay lại của anh sau 20 năm làm nghề. 

Sỹ Luân từng có thời gian tạm dừng sự nghiệp vì tai nạn. Sau đó, anh bén duyên với công tác giảng dạy. 

Nói về lần trở lại này, Sỹ Luân cho biết rất hạnh phúc và cảm thấy đầy năng lượng để tiếp tục các dự án dành cho cộng đồng. 

​Đừng “chết” ở tuổi đôi mươi ​Đừng “chết” ở tuổi đôi mươi

TT - Từng có khoảng thời gian cảm nhận cuộc sống sao đằng đẵng, thậm chí từng gieo mình xuống sông..., nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân (sinh năm 1982) cho rằng bản thân học được rất nhiều từ những biến cố đã đi qua trong đời.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận