Tự giới thiệu

Nghệ sĩ Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ làm bằng ống nhựa Dismy

22/11/2019 10:02 GMT+7

Vừa qua, Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP Cúc Phương được tổ chức tại Nhà máy sản xuất ống nhựa Dismy, Văn Giang, Hưng Yên để đánh dấu một chặng đường phát triển đầy ấn tượng tại Việt Nam.

Nghệ sĩ Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ làm bằng ống nhựa Dismy - Ảnh 1.
Nghệ sĩ Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ làm bằng ống nhựa Dismy - Ảnh 2.

Tại lễ kỷ niệm, những tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã đem lại nhiều khoảng khắc và cảm xúc thăng hoa cho tất cả mọi người. Ca khúc "Quê tôi", "Chàng trai nước Việt", "Tôi tự hào là tương lai Việt Nam" và "Đã hơn một lần" mở màn "Hành khúc Cúc Phương 20 năm" thật vô cùng ý nghĩa.

Nghệ sĩ Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ làm bằng ống nhựa Dismy - Ảnh 3.

Những tiết mục được dàn dựng riêng cho " Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty"

Điều đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của Tổng giám đốc Phan Tiến Phương, Anh đã mang hình ảnh nồng nhiệt và cảm xúc tinh thần của chính mình, của chính con người Cúc Phương, trong nền tảng văn hóa doanh nghiệp Cúc Phương dành tặng cho Quý đối tác, Khách hàng, Đại lý và CBCNV.

Nghệ sĩ Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ làm bằng ống nhựa Dismy - Ảnh 4.

Ca khúc "Đường lên đỉnh vinh quang" được TGĐ Phan Tiến Phương thể hiện như đang hát về tuổi trẻ, về lòng nhiệt huyết, về tinh thần chiến đấu của những con người Cúc Phương, về sức trẻ, về tương lai.

Nghệ sĩ Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ làm bằng ống nhựa Dismy - Ảnh 5.

TGĐ Phan Tiến Phương hòa mình trong ca khúc "Hà Nội mùa lá rụng"

Hình ảnh chiếc Ống nhựa đã in dấu sâu đậm như một thể không tách rời trong mỗi chúng ta. Nhưng chúng ta sẽ vô cùng bất ngờ với những gì mà người Nghệ sĩ tài ba này có thể biến hóa tài tình với những sản phẩm rất đỗi thân quen thuộc.

Nghệ sĩ Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ làm bằng ống nhựa Dismy - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ bằng Ống nhựa Dismy

Những chiếc Ống nhựa Dismy, không chỉ mang nguồn nước đến với cuộc sống của con người, mà qua màn biểu diễn của Nghệ sĩ Mai Đình Tới, Ống nhựa Dismy còn mang trong mình những giai điệu âm nhạc, làm đẹp cho đời, cho xã hội. Để những gì ngọt ngào của hôm nay được lưu lại cho muôn đời sau.

Tiếp theo chương trình là ca khúc "Sống như những đóa hoa" thể hiện bởi Diva Mỹ Linh và nam Ca sĩ Hồ Trung Dũng. Lời bài hát chất chứa cả bầu trời tâm sự sâu lắng, khát khao của những hoàn cảnh khó khăn nhưng trên hết là sự vươn lên của con người bằng ý chí, nghị lực sống, trở thành những đóa hoa tỏa ngát hương thơm.

Nghệ sĩ Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ làm bằng ống nhựa Dismy - Ảnh 7.

Hãy sống và làm việc không ngừng nghỉ như chính những đóa hoa khi đêm xuống tỏa hương thơm ngát, khi mặt trời lên sẽ nở rộ tỏa sáng khoe sắc và thông điệp của ca khúc "Sống như những đóa hoa" cũng chính là điều Công ty CP Cúc Phương khát khao truyền tải tới mỗi người.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận