Tag: ngày tựu trường

Khai giảng ngày đầu tuần, nhiều đường phố ở TP.HCM chật như nêm

TTO - Sáng nay 5-9, học sinh tại TP.HCM trở lại trường học đúng vào ngày đầu tuần, xe cộ đông vì phụ huynh đưa con đến trường nên nhiều tuyến đường gần như kẹt cứng từ sáng sớm. Lực lượng chức năng cũng đã có mặt để điều tiết giao thông.

Ngày khai trường thiết thực

TTO - Ngày khai trường lại về. Từ nhà trường đến mỗi gia đình đều tất bật lo toan cho ngày hội này. Mới năm trước, nhiều nơi còn tổ chức lễ khai trường đơn sơ vì dịch COVID-19. Nhưng năm nay, thật may mắn, cuộc sống đã trở lại bình thường.

Nếu con sợ ngày tựu trường...

TTCT - Chuyện trẻ không muốn trở lại trường vào mỗi cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều vì tiếc nuối chuỗi ngày hè rực rỡ trước đó vốn chẳng có gì xa lạ. Người làm cha mẹ cũng muôn phần căng thẳng mỗi khi sắp vào năm học mới. Từ khi có COVID-19, lại thêm nhiều thứ phải lo.

Năm học mới học sinh lớp 1 tựu trường sớm nhất vào 22-8, các khối lớp khác sớm nhất 29-8

TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo vừa ban hành khung thời gian năm học 2022-2023, theo đó học sinh lớp 1 các trường công lập tựu trường sớm nhất vào ngày 22-8, các khối lớp khác tựu trường sớm nhất vào 29-8.

Bộ ảnh khai giảng của mẹ con Hòa Minzy gây sốt 'cõi mạng'

Mặc dù con trai Hòa Minzy chưa đến tuổi đi học nhưng nữ ca sĩ và con trai vẫn quyết tâm 'chơi lớn' khiến người hâm mộ thực sự trầm trồ.

Xuân Bắc khoe con tựu trường, Bi Béo giật spotlight nhờ 1 chi tiết

Hình ảnh hài hước Bi Béo tựu trường năm nào được nhắc lại, nhưng năm nay, anh chàng có vẻ bá đạo hơn xưa chỉ nhờ 1 chi tiết.

Cô giáo múa bụng ngay trong ngày tựu trường gây tranh cãi ở Nga

Ăn mặc gợi cảm và thực hiện điệu múa bụng ngay trong ngày tựu trường, một cô giáo ở Nga khiến nhiều người thắc mắc, khó hiểu.

Bài học đầu tiên của học sinh lớp 1 ngày tựu trường: Phòng chống dịch COVID-19

TTO - Hôm nay 23-8, học sinh lớp 1 ở nhiều địa phương, chủ yếu là phía Bắc, tựu trường. Ở nhiều nơi, bài học đầu tiên của các em khi đến trường là phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh có dịch có thể quyết định thời gian tựu trường và kết thúc năm học

TTO - Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh phía Nam đang gặp khó khăn do dịch bệnh, ngay bây giờ, chủ tịch UBND tỉnh, thành phố có thể quyết định thời gian tựu trường muộn hơn khung, ví dụ 10-9 hay 15-9, thậm chí là sang tháng 10.

Nụ cười học đường

TTO - Trong giờ học tin học, một nam sinh rủ rỉ nói chuyện với bạn gái kế bên. Cô giáo nhìn thấy tính phạt, cậu học trò phân bua: