Tag: ngày hội việc làm

Gen Z thích nhảy việc là điều bình thường

'Không có gì quá đặc biệt khi nói thế hệ Gen Z hay nhảy việc. Ở đâu các bạn cảm thấy công việc phù hợp thì các bạn sẽ dừng lại đó'.

Đà Nẵng hỗ trợ việc làm cho người xuất ngũ

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng phối hợp UBND quận Thanh Khê tổ chức ngày hội việc làm cho người xuất ngũ.

Đừng chờ sinh viên sắp ra trường mới ‘săn đón’

Đại diện một số doanh nghiệp đánh giá sinh viên hiện nay rất năng động, tư duy tốt, dễ thích ứng với môi trường làm việc mới.

Ngày hội việc làm tại khách sạn Charmant Suites Cần Thơ

Gần 200 vị trí trong ngành nghề nhà hàng - khách sạn sẽ được tuyển dụng tại Ngày hội việc làm do khách sạn Charmant Suites Cần Thơ tổ chức vào ngày 7-10-2023.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: ‘Sẽ đề xuất chính sách ưu tiên cho bác sĩ trẻ về cơ sở’

Sẽ sớm đề xuất một số chế độ ưu tiên đào tạo chuyên khoa, sau đó được chuyển về tuyến cuối làm việc nhằm khuyến khích các bác sĩ trẻ về cơ sở.

Từ chuyện khó tuyển dụng, Cần Giờ cần làm gì để thu hút bác sĩ trẻ?

Câu chuyện Cần Giờ không tuyển được bác sĩ trẻ về làm việc là điều đáng suy ngẫm, đặc biệt đây là huyện có xã đảo duy nhất của TP.HCM.

Khi bác sĩ 'lên sàn' việc làm

Lần đầu tiên cả nước, một "sàn việc làm" được Sở Y tế TP.HCM tổ chức. Đặc biệt nơi đây tề tựu các bác sĩ trẻ vừa lấy chứng chỉ hành nghề trong chương trình thí điểm thực hành 18 tháng tại bệnh viện gắn liền với trạm y tế.

Điểm tin 8h: Vùng ven không tuyển được bác sĩ trong ngày hội việc làm

Điểm tin cùng bạn 8h ngày 16-8 với nhiều thông tin đáng chú ý.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: ‘Các bác sĩ trẻ đã biến giấc mơ thành sự thật’

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên khẳng định ngày hội việc làm là sự sáng tạo và chính các bác sĩ trẻ đã biến giấc mơ thành sự thật sau 18 tháng gian khổ thực hành.

Còn nhiều cơ hội việc làm đến cuối năm cho người trẻ

Ngày 5-8, Trường đại học Sài Gòn tổ chức ngày hội chuyển đổi số hướng nghiệp và việc làm với 5.000 cơ hội việc làm cho sinh viên.