“Ngày hội Sách châu Âu” sẽ diễn ra tại TPHCM

12/05/2018 11:15 GMT+7

Từ ngày 12 đến 20/5 tại Đường Sách TPHCM sẽ diễn ra Chương trình Những ngày Văn Học châu Âu với chủ đề “Ngày hội Sách châu Âu” 2018.

“Ngày hội Sách châu Âu” sẽ diễn ra tại TPHCM - Ảnh 1.

Hình ảnh poster của chương trình

Một trong những điểm nhấn nổi bật là các đầu sách mới về nghệ thuật, triết lý sống của các quốc gia Bắc Âu. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa thường niên của Phái đoàn Liên minh châu Âu và các cơ quan ngoại giao, tổ chức trao đổi văn hóa các nước châu Âu tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức lần thứ 8 tại TP Hà Nội và lần thứ 3 tại TPHCM.

Tại TPHCM, "Ngày hội Sách châu Âu" sẽ diễn ra với nhiều hoạt động như: đọc sách miễn phí tại mô hình xe buýt sách - thư viện mini của Đường Sách; tọa đàm về văn học châu Âu; giao lưu, ra mắt nhiều tác phẩm văn học châu Âu nổi tiếng với giá ưu đãi 20% đến 39% cho thể loại sách này….

Theo ban tổ chức, các hoạt động giới thiệu sách năm nay phân bổ đều cho nhiều thể loại sách và sách phi hư cấu chiếm đại đa số trong các sự kiện giao lưu như: buổi ra mắt cuốn sách Sisu Vượt qua tất cả - Nghệ thuật sống của người Phần Lan, Học thế nào bây giờ - Phương pháp học nền tảng - dành cho học sinh cấp 1, Lễ ra mắt sách Hygge: Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé…

Chương trình có sự tham gia của các nước Áo, Đan Mạch, Đức, Phần Lan, Pháp, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ý và Phái đoàn Wallonie - Bruxelles (Bỉ).

Nguồn: HCM CityWeb
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận