Chủ nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Việt Nam 2019

11/12/2019 20:15 GMT+7

Techfest Việt Nam 2019 đã diễn ra tại TP Hạ Long, do Bộ Khoa học và công nghệ chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh, VinTech City...

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh tham dự và phát biểu tại Techfest Việt Nam 2019

Techfest là sự kiện thường niên có quy mô lớn hàng đầu dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong khuôn khổ đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025" được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại quyết định số 844/QĐ-TTg ngày 18-5-2016.

Techfest Việt Nam 2019 chào đón Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ Chu Ngọc Anh tham dự và phát biểu tại hội nghị. Chương trình năm nay còn có sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp, nhóm khởi nghiệp sáng tạo, hơn 100 quỹ đầu tư, nhà đầu tư trong nước và quốc tế, hơn 200 diễn giả, chuyên gia quốc tế. 

Cùng với sự trưởng thành của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Techfest Việt Nam đã có quá trình gần 4 năm xây dựng và phát triển, đóng góp cho lợi ích của cộng đồng.

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Tọa đàm tại sự kiện

Tính từ năm 2015 đến nay, chương trình đã thu hút tổng cộng gần 15.000 người tham dự, 2.000 doanh nghiệp khởi nghiệp, và hơn 1.000 lượt khách đầu tư trong nước và quốc tế. 

Techfest Việt Nam đã tạo ra nền tảng kết nối các đối tượng của hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam với nhau và với cộng đồng khởi nghiệp trong khu vực cũng như trên thế giới.

Techfest Việt Nam là cơ hội để các chuyên gia khởi nghiệp về công nghệ chia sẻ kinh nghiệm, các sáng kiến, hình thành một cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam gắn kết, khẳng định uy tín, thu hút sự quan tâm của các đối tác nước ngoài. Cùng một số đơn vị khác, NCT Coporation đã tham gia đồng hành cùng chương trình này.

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Ông Nhan Thế Luân - giám đốc NCT Coporation (bìa trái) - tham dự sự kiện

Dịp này, NCT Coporation đã giới thiệu cho cộng đồng khởi nghiệp về mô hình kinh doanh nhạc số mang nhiều trải nghiệm công nghệ và truyền cảm hứng đến các startup trẻ trong thời đại công nghệ 4.0.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận