Thứ 5, ngày 9 tháng 4 năm 2020

Ngày hội ‘Đầu tư định cư, thực hiện giấc mơ di trú’

04/05/2019 08:00 GMT+7

‘Đồng hành cùng nhà đầu tư - Thực hiện giấc mơ định cư’ là chủ đề ngày hội triển lãm Đầu tư định cư toàn cầu 2019 tổ chức vào ngày 11-5 tới.

Ngày hội ‘Đầu tư định cư, thực hiện giấc mơ di trú’ - Ảnh 1.

Ngày hội triển lãm Đầu tư định cư toàn cầu 2019 diễn ra ngày 11-05

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho nhà đầu tư tại Việt Nam, Khai Phú tổ chức Ngày hội triển lãm Đầu tư định cư toàn cầu 2019 nhằm giới thiệu các chương trình định cư quốc tế hấp dẫn nhất hiện nay. 

Tại sự kiện, nhà đầu tư tham dự sẽ có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp và tìm hiểu về các chương trình của nhiều đối tác uy tín trên thế giới trong cùng một thời điểm.

Theo số liệu thống kê vào năm 2017, số lượng người Việt Nam định cư nước ngoài lên đến hàng triệu người và hầu hết tập trung tại Mỹ với khoảng 1.343.000 người. Điểm đến tiếp theo được người Việt chọn định cư như Úc (238.000 người), Canada (192.000 người), Pháp (128.000 người) và nhiều quốc gia phát triển khu vực châu Âu.

Đối với chương trình đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5, Việt Nam đứng thứ 2 số lượng nhà đầu tư được cấp thị thực EB-5 tại châu Á (sau Trung Quốc). Theo số liệu được cập nhật từ tháng 10-2018 đến tháng 12-2018, tổng số visa EB-5 đã cấp cho nhà đầu tư Việt Nam là 196 visa. 

Với hạn mức 700 visa cho năm tài khoá 2019 (từ tháng 10-2018 đến tháng 09-2019), số visa còn lại để cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam là 504 visa, tương đương với khoảng 126 gia đình Việt Nam (1 bộ hồ sơ gồm 4 visa cho cả cha mẹ và con cái) được nhận thẻ xanh có điều kiện. 

Ngày hội ‘Đầu tư định cư, thực hiện giấc mơ di trú’ - Ảnh 2.

Con đường định cư Mỹ trở nên khó khăn hơn cho nhà đầu tư thế giới

Với tình hình ngày càng trở nên khó khăn khi định cư Mỹ, nhà đầu tư bắt đầu có xu hướng chuyển dần sang định cư châu Âu cho cả gia đình - nơi mang đến cuộc sống văn minh và quốc tịch danh giá hàng đầu thế giới. 

Trong số đó, Ireland là quốc gia được nhiều người chọn lựa và trở thành điểm đến của làn sóng di dân mới do những ưu thế vượt trội mà chương trình đầu tư định cư mang lại như: rủi ro thấp, được chính phủ đảm bảo, lãi suất lên đến 3%.

Đặc biệt, triển lãm còn có sự tham dự của đại diện đối tác di trú mạnh nhất trong chương trình đầu tư định cư Ireland. Tại sự kiện, quý vị sẽ nhận được những thông tin chi tiết về định cư Ireland và nhận tư vấn trực tiếp miễn phí.

Ngày hội ‘Đầu tư định cư, thực hiện giấc mơ di trú’ - Ảnh 3.

Định cư Ireland - Làn sóng di dân mới

Ngoài ra, khi đến với ngày hội đầu tư định cư toàn cầu lần này, nhà đầu tư Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như:

- Tìm hiểu chương trình đầu tư định cư các nước trên thế giới trong cùng một thời điểm

- Giao lưu đại diện các tập đoàn di trú hơn 30 năm kinh nghiệm từ Mỹ, Úc, Ireland, Síp, Bulgaria, Malta...

- Thẩm định hồ sơ sơ bộ và thông tin tài chính tại chỗ miễn phí

- Nhận tư vấn từ chuyên gia trong lĩnh vực định cư

- Mở rộng mối quan hệ với các nhà đầu tư Việt Nam đã định cư thành công

Đặc biệt, nhà đầu tư còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức như: 1 vé máy bay, 1 iPhone XS 64GB và 1 chỉ vàng 9999.

Quý nhà đầu tư quan tâm chương trình có thể đăng ký tại đây.

P.QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận