Tag: Cấp thị thực

Algeria cấp thị thực tại chỗ để kích cầu du lịch

Hiện những du khách tham gia các chuyến đi do các công ty du lịch Algeria tổ chức có thể xin thị thực khi đến, tại sân bay hoặc tại các cửa khẩu biên giới.

Nhiều tỉnh, thành Trung Quốc thông báo 'đã qua đỉnh dịch'

Từ các đô thị như Bắc Kinh, Thượng Hải đến các tỉnh đông dân như Hà Nam, Tứ Xuyên, nhiều tỉnh thành trên khắp Trung Quốc thông báo đã qua đỉnh dịch.

New Zealand nới lỏng quy định nhập cư để thu hút lao động nước ngoài

New Zealand công bố chương trình định cư mới, với một loạt quy định được nới lỏng hơn dành cho một số ngành nghề đòi hỏi lao động chuyên môn.

Thái Lan cấp thị thực một năm cho du khách muốn điều trị y tế

Thái Lan dự định cấp thị thực y tế một năm dành cho công dân nước ngoài đến quốc gia Đông Nam Á này điều trị.

Nghiên cứu mở rộng danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử

Theo Cục Quản lý xuất nhập cảnh, so với thủ tục cấp thị thực truyền thống, thủ tục cấp thị thực điện tử được đơn giản hóa hơn, thời gian giải quyết nhanh theo quy định là 3 ngày, thuận tiện hơn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Hướng dẫn mới về việc xin thị thực du lịch Myanmar

Ngày 5/8, Bộ Ngoại giao Myanmar đã công bố các điều khoản và điều kiện mới đối với du khách nước ngoài xin thị thực du lịch vào nước này trong bối cảnh số ca mắc COVID-19 ở mức thấp.

Indonesia có kế hoạch thu hút các 'du mục kỹ thuật số' bằng chính sách thị thực

Khoảng 95% 'du mục kỹ thuật số' được khảo sát khẳng định rằng quốc gia Đông Nam Á này là điểm đến 'ưu tiên hàng đầu' của họ để làm việc từ xa kết hợp với nghỉ dưỡng.

Sri Lanka bán thị thực vàng

Công dân nước ngoài gửi tối thiểu 100.000 USD ở Sri Lanka sẽ được phép sống và làm việc tại nước này trong 10 năm.

Anh sẽ bỏ cơ chế thị thực vàng cho nhà đầu tư nước ngoài

Chính phủ Anh cho biết nước này dự kiến công bố kế hoạch bỏ cấp thị thực theo thủ tục rút gọn cho nhà đầu tư nước ngoài vào tuần tới.

Australia miễn phí thị thực cho sinh viên quốc tế

Australia sẽ miễn phí thị thực dành cho sinh viên quốc tế và người lao động diện việc làm kết hợp kỳ nghỉ, để khuyến khích nhiều hơn nữa lực lượng này vào Australia.