Tag: ngày đầu năm

Công nhân hớn hở nhận lì xì đầu năm, nhiều doanh nghiệp có gần 100% lao động trở lại làm việc

Sáng 30-1 (mùng 9 tháng giêng), hầu hết các doanh nghiệp tại Đồng Nai hoạt động sản xuất trở lại sau kỳ nghỉ Tết. Trong đó, một số doanh nghiệp có gần 100% lao động quay lại làm việc.

Ngày đầu năm giá xăng dầu đồng loạt tăng

Thông tin từ Bộ Công Thương, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng đồng loạt tất cả mặt hàng ngay từ ngày đầu năm mới 1-1-2023.

Tóc Tiên tiết lộ tất tần tật cuộc sống hôn nhân 'có một không hai'

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều không coi trọng những hình thức rườm rà mà quan trọng là chuyện sống sao cho thoải mái và vui vẻ.

Chị Mười Ba phá kỷ lục khi đạt tới 800.000 vé sau 1 tuần

Chỉ sau một tuần công chiếu, Chị Mười Ba đã tự phá kỷ lục của chính mình ở phần 1 với hơn 800.000 vé được bán ra.

Từ Happy New Year, cần hiểu rõ cái tôi là gì

TTO - Bài viết thật ngắn “Từ một câu hát của Happy New Year…” của tác giả Trường Lân đã gợi trong suy nghĩ của tôi nhiều điều.

Từ một câu hát của Happy New Year: 'Tôi' nên trước hay sau?

TTO - Những ngày đầu năm, các ca khúc xuân vang lên khắp nơi, trong đó có Happy New Year do nhóm nhạc Thụy Điển ABBA sáng tác năm 1980.

Nô nức ra khơi ngày đầu năm

TTO - Sáng mùng 6 tháng giêng (2-2), dù trời có gió mùa và chuyển rét nhưng ở bãi ngang Gio Hải (Gio Linh, Quảng Trị), bãi ngang Hải Ninh (Quảng Ninh, Quảng Bình) hàng trăm tàu thuyền vẫn vượt sóng ra khơi.

9 phong tục đón năm mới thú vị trên thế giới

TTO - Người dân ở mỗi quốc gia đều có cách riêng của mình để cầu chúc tiền tài, may mắn và hạnh phúc trong những ngày đầu năm.

Pakistan: xả súng và đánh bom, 9 người chết

TTO - Ngày đầu năm mới 2013 ở Pakistan trôi qua không êm ả khi hai vụ xả súng và đánh bom xảy ra liên tiếp tại nước này, khiến ít nhất 9 người thiệt mạng.