23/08/2012 07:15 GMT+7

Ngày 3-9, đội tuyển VN tập trung

S.H.
S.H.

TT - Tổng thư ký LĐBĐ VN (VFF) Ngô Lê Bằng cho biết ngày 23-8, thường trực VFF nhóm họp tại Hà Nội để rà soát lần cuối những điều khoản trong hợp đồng sẽ được ký với HLV Phan Thanh Hùng (Hà Nội T&T).

TT - Tổng thư ký LĐBĐ VN (VFF) Ngô Lê Bằng cho biết ngày 23-8, thường trực VFF nhóm họp tại Hà Nội để rà soát lần cuối những điều khoản trong hợp đồng sẽ được ký với HLV Phan Thanh Hùng (Hà Nội T&T).

Trước phiên họp, VFF đã hoàn tất việc đàm phán với ông Hùng những chi tiết cụ thể cho bản hợp đồng có thời hạn 16 tháng.

Theo ông Ngô Lê Bằng, HLV Phan Thanh Hùng sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt đội tuyển VN và U-23 VN từ tháng 9-2012 đến 31-12-2012. Tuy mức lương cụ thể không được công bố nhưng theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, lương tháng của ông Hùng cao hơn nhiều lần so với mức nhận được hằng tháng từ CLB.

Khi đội tuyển quốc gia tập trung (hoặc đội tuyển U-23 VN), HLV Phan Thanh Hùng sẽ nhận lương đầy đủ, thời gian còn lại (đội tuyển không tập trung) ông Hùng sẽ nhận thù lao thấp hơn nhưng vẫn làm những công việc khác của một HLV trưởng đội tuyển (lên kế hoạch huấn luyện, soạn giáo án, quan sát các cầu thủ tốt để tuyển chọn...). Dự kiến vào ngày 24-8, VFF sẽ tiến hành ký hợp đồng và làm lễ ra mắt tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia lẫn đội tuyển U-23 VN tại Hà Nội.

Ông Ngô Lê Bằng cho biết ngày 3-9 đội tuyển VN sẽ tập trung tại Hà Nội, ngày 11-9 đá giao hữu với đội tuyển Malaysia - đương kim vô địch AFF Suzuki Cup, ngày 12-9 từ Malaysia bay thẳng sang Indonesia đá giao hữu với đội tuyển Indonesia vào ngày 15-9. Ngày 22-9, đội tuyển VN sẽ đá trận giao hữu lượt về với Indonesia trên sân Mỹ Đình. VFF đã nhận lời cử đội tuyển VN thi đấu giao hữu với chủ nhà Singapore vào ngày 16-10.

Sau trận đấu với Singapore, đội tuyển VN sẽ tập trung tại TP.HCM để chuẩn bị tham dự VFF Cup diễn ra trên sân Thống Nhất từ ngày 24 đến 28-10. Dự giải này còn có đội tuyển CHDCND Triều Tiên, U-22 Iran và đội tuyển Uzbekistan. Dự kiến ngày 20-11, đội tuyển VN sẽ lên đường sang Bangkok (Thái Lan) để thi đấu vòng bảng AFF Suzuki Cup 2012. Trước đó, đội tuyển VN sẽ có trận giao hữu cuối cùng trên sân Mỹ Đình với tuyển Malaysia vào ngày 3-11.

S.H.

S.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên