Tag: ngắt kết nối

Từ tháng 9-2024, TP.HCM ngắt kết nối mạng với điện thoại chỉ dùng sóng 2G

Thông tin ngắt kết nối mạng với điện thoại chỉ dùng được sóng 2G do đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nêu tại họp báo định kỳ về kinh tế - xã hội chiều 18-7.

Facebook ‘cúp điện’, 'Shut down' của BlackPink bất ngờ lao top?

Khi các nền tảng Facebook, Instagram bị lỗi, người dùng mất kết nối thì ca khúc Shut down của nhóm nhạc BlackPink bất ngờ được gọi tên một cách hài hước.

Làm gì khi con cái không chịu ngắm hoa, nghe chim hót?

Bây giờ rất khó để dạy con cái là ‘bông hoa này đẹp quá’, hay yêu cầu ‘các con ngắm hoàng hôn đi, hoàng hôn đẹp thế này cơ mà’.

Truyện ngắn: Điện thoại hư trong thang máy hỏng

TTCT - Giờ thì chút hơi tàn của cái điện thoại luôn được mở sẵn mạng 4G cũng bỏ Yên mà đi. Còn lại Yên cô độc trong cái hộp bé xíu này, dường như chẳng có bất kỳ liên hệ gì với thế giới ngoài kia nữa. Yên nức nở với ý nghĩ mình đã hoàn toàn bị quên lãng

Thành phố ‘không ngủ’ New York có dự luật ngắt kết nối

TTO - Một dự luật “quyền được ngắt kết nối” vừa được đệ trình tại thành phố New York, đề nghị phạt chủ lao động tới 250 USD nếu yêu cầu nhân viên nghe điện thoại hoặc trả lời email ngoài giờ làm việc.

Muốn tự "xóa sổ"  khỏi Internet, hãy vào đây

TTO - Internet là nơi thật tuyệt vời, nhưng những sự cố cá nhân có thể biến nó trở thành nơi khủng khiếp đối với nhiều người. Đây là cách biến mất hẳn khỏi Internet.

Hàng loạt trang mạng hàng đầu của Mỹ bị tấn công

TTO - Các cuộc tấn công mạng liên tiếp ngày 21-10 gây mất mạng Internet trên diện rộng, khiến các công ty lớn như Twitter và Netflix không thể kết nối với hàng triệu người dùng tại Mỹ và những nơi khác trên thế giới.

​Pháp chính thức thông qua “quyền ngắt kết nối”

TTO - Với luật lao động sửa đổi vừa thông qua, người lao động Pháp giờ đã có quyền không kiểm tra email trong những ngày cuối tuần hay kỳ nghỉ lễ.