24/05/2024 10:00 GMT+7

Ngân hàng Woori Việt Nam và chương trình “Ươm mầm tương lai”

T.D.V
và 1 tác giả khác

Ngày 22-5, Ngân hàng Woori Việt Nam tham dự Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024 của Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc với tư cách nhà tài trợ; Đồng thời, phối hợp Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Ươm mầm tương lai” tại Trường tiểu học Nhạo Sơn.

Ngân hàng Woori Việt Nam ủng hộ tiền xây dựng

Ngân hàng Woori Việt Nam ủng hộ tiền xây dựng "Ngôi nhà nhân ái"

Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024 có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Woori Việt Nam, nhà trường và các em học sinh trường THPT Ngô Gia Tự.

Tại lễ ra quân, Ngân hàng Woori Việt Nam trao tặng 10 xe đạp cho các em học sinh khó khăn tại trường THPT Ngô Gia Tự và ủng hộ 50 triệu đồng để xây dựng Ngôi nhà nhân ái cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cựu thanh niên xung phong nhân dịp 70 năm giải phóng Điện Biên Phủ.

Ngân hàng Woori Việt Nam trao tặng xe cho các em học sinh trường tiểu học Nhạo Sơn

Ngân hàng Woori Việt Nam trao tặng xe cho các em học sinh trường tiểu học Nhạo Sơn

Với mong muốn mang đến một môi trường học tập xanh - sạch - đẹp cho các em học sinh tại địa bàn, Ngân hàng Woori Việt Nam thăm trường tiểu học Nhạo Sơn, thôn Ngọc Đèn, Huyện Sông Lô, một trong những huyện khó khăn nhất tỉnh.

Tại đây, Ngân hàng tặng 500 cuốn sách thiếu nhi và giúp cải tạo lại thư viện, tặng cây xanh cho trường học, trao tặng 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tổ chức rất nhiều trò chơi thú vị, bổ ích cho các em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Thư viện mới của trường tiểu học Nhạo Sơn do Ngân hàng Woori Việt Nam trao tặng

Thư viện mới của trường tiểu học Nhạo Sơn do Ngân hàng Woori Việt Nam trao tặng

Phát biểu trong chương trình, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Woori Việt Nam, ông Park Jung Ho chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự khi được tổ chức chương trình "Ươm mầm tương lai" tại tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là dịp để ngân hàng thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới điều kiện sống, học tập và vui chơi của các cháu thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Trong tương lai, ngân hàng sẽ xúc tiến nhiều hoạt động xã hội hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước Việt Nam".

Các em học sinh hân hoan đọc sách tại thư viện mới

Các em học sinh hân hoan đọc sách tại thư viện mới

Là ngân hàng luôn đề cao tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội, Ngân hàng Woori Việt Nam khẳng định sẽ luôn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, các chương trình và dự án vì cộng đồng, vì một Việt Nam phát triển.

Ngân hàng Woori ra mắt dòng thẻ tín dụng tích điểm lên đến 10%Ngân hàng Woori ra mắt dòng thẻ tín dụng tích điểm lên đến 10% Eximbank và Woori Bank hợp tác triển khai dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt NamEximbank và Woori Bank hợp tác triển khai dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại khu đô thị Starlake, Hà NộiNgân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại khu đô thị Starlake, Hà Nội
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên