22/11/2023 15:00 GMT+7

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại khu đô thị Starlake, Hà Nội

Ngày 20-11, Ngân hàng Woori Việt Nam đã đánh dấu cột mốc có mặt tại Việt Nam bằng buổi lễ kỷ niệm 26 năm hiện diện cùng sự kiện khai trương chi nhánh mới tại Khu đô thị Starlake, Tây Hồ, Hà Nội.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại Khu đô thị Starlake, Hà Nội - Ảnh 1.

Tổng giám đốc Ngân hàng Woori Việt Nam, ông Park Jong Il phát biểu tại lễ khai trương

Sự kiện có sự tham dự của cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - ông Park Hang Seo. Tại sự kiện, ông Park Hang Seo là khách hàng danh dự đầu tiên mở tài khoản tại chi nhánh, đồng thời ông cũng trực tiếp thực hiện nghi thức kick-off đưa bóng vào gôn đánh dấu cột mốc khai trương chi nhánh Starlake.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại Khu đô thị Starlake, Hà Nội - Ảnh 2.

Cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Park Hang Seo thực hiện nghi thức kick-off đưa bóng vào gôn đánh dấu cột mốc khai trương chi nhánh Starlake

Starlake được coi là chi nhánh mang đậm dấu ấn đặc trưng của Ngân hàng Woori Việt Nam với biển quảng cáo điện tử lớn gắn phía trên tòa nhà trong việc quảng bá thương hiệu, đem hình ảnh ngân hàng tới gần hơn nữa với khách hàng Việt Nam.

Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của ngân hàng hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh nhắm đến đối tượng khách hàng bản địa người Việt.

Nối tiếp chi nhánh Starlake, ngân hàng dự kiến sẽ tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh, gây dựng mạng lưới vững chắc trên toàn Việt Nam và đặc biệt là Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, ông Park Jong Il - tổng giám đốc Ngân hàng Woori Việt Nam - khẳng định buổi lễ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, kỷ niệm 26 năm Ngân hàng chúng tôi có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện khai trương chi nhánh mới tại khu đô thị Starlake, phường Xuân La, quận Tây Hồ, gần trung tâm Thủ đô Hà Nội, là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngân hàng trên hành trình 26 năm.

"Sau khi khai trương chi nhánh tại đây, thời gian tới chúng tôi sẽ mở thêm những chi nhánh khác nữa. Chúng tôi cam kết sẽ phát triển vững mạnh, đóng góp nhiều cho sự phát triển của Việt Nam", tổng giám đốc Park Jong Il nói.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại Khu đô thị Starlake, Hà Nội - Ảnh 3.

Các đại biểu tham dự lễ khai trương Chi nhánh tại Khu đô thị Starlake, quận Tây Hồ

Được biết, vào tháng 5 vừa qua, ngân hàng Woori đã ra mắt dịch vụ "share bill - chia hóa đơn" liên kết với ứng dụng nhắn tin Zalo và nhận được sự hưởng ứng của nhiều khách hàng. Trong tương lai ngân hàng sẽ tiếp tục cải tiến ứng dụng trực tuyến Won Banking nhằm bắt kịp xu hướng thị trường Việt Nam, mở rộng mạnh mẽ mảng kinh doanh khách hàng cá nhân.

Ngân hàng cũng dự định tăng vốn thêm 200 triệu USD trong năm sau nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh toàn diện trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là mảng tín dụng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Đồng thời thông qua các dịch vụ tài chính và sản phẩm đa dạng, dịch vụ tư vấn cung cấp thông tin chính xác giới thiệu các công ty đáng tin cậy qua đa kênh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Hàn Quốc có ý định tiến bước vào thị trường Việt Nam.

Ngân hàng cũng kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam tiếp sau chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đến Việt Nam vào tháng 6 vừa qua.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại Khu đô thị Starlake, Hà Nội - Ảnh 4.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

Ngân hàng Woori thuộc tập đoàn tài chính Woori Hàn Quốc ra đời vào năm 1899. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, luôn xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tín dụng toàn cầu và góp mặt trong danh sách những ngân hàng lớn nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Woori có mặt từ năm 1997 với việc thành lập chi nhánh Hà Nội và đến đầu năm 2017 đã chính thức thành lập pháp nhân. Kể từ đó cho đến nay, ngân hàng không ngừng đẩy mạnh chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng đã thiết lập mạng lưới gồm 21 chi nhánh và phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ…, dự kiến đến năm 2024, sẽ mở rộng mạng lưới trên toàn quốc lên con số 33.

Năm 2022, doanh thu của ngân hàng đã đạt mức 100 triệu USD với lợi nhuận ròng đạt mức 50 triệu USD.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên