Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Ngân hàng tặng lãi suất, hoàn tiền cho khách hàng nữ giao dịch dịp 8-3

06/03/2020 20:36 GMT+7

TTO - Hưởng ứng tinh thần Ngày quốc tế phụ nữ 8-3, từ nay đến hết ngày 31-3, Sacombank có nhiều ưu đãi dành cho tất cả khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ giao dịch gửi tiết kiệm, sử dụng dịch vụ, giao dịch qua ngân hàng điện tử tại Sacombank.

Ngân hàng tặng lãi suất, hoàn tiền cho khách hàng nữ giao dịch dịp 8-3 - Ảnh 1.

Nhiều ưu đãi như hoàn tiền, tặng lãi suất cho khách hàng nữ giao dịch ngày 8-3 tại Sacombank - Ảnh: T.L

Trong hai ngày 6 và 7 tháng 3, khách hàng nữ đến gửi tiết kiệm kỳ hạn 6-12 tháng tại Sacombank sẽ được tặng 0,05%/năm lãi suất. Nếu gửi kỳ hạn trên 12 tháng, mức lãi suất cộng thêm sẽ lên đến 0,1%/năm.

Ngoài ra, khách hàng nữ còn được giảm 50% phí trung gian thanh toán, miễn phí dịch vụ bảo quản tài sản tới mộttriệu đồng từ ngày 6 đến ngày12-3.

Trong ba ngày 6, 7 và 8-3, khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 thành công trên iBanking hoặc mBanking với số tiền từ 5 triệu đồng sẽ được Sacombank hoàn 83.000 đồng vào tài khoản. Số lượng giao dịch được hoàn tiền vào ba ngày trên lần lượt là: 300, 300, 400. Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền 1 lần. 

Ngoài ra, với các nữ doanh nhân thuộc nhóm Doanh nghiệp VIP đạt hạng Diamond và Gold, Sacombank sẽ gửi tặng hoa chúc mừng.

Với các chủ thẻ tín dụng Sacombank cũng dành nhiều ưu đãi. Cụ thể, từ ngày 6 đến ngày 31-3, tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank có phát sinh giao dịch đều được tặng điểm tích lũy để tham gia xét tặng 3 máy rửa chén trị giá 20 triệu đồng/máy.

Ngoài ra với mỗi 300.000 đồng giao dịch sẽ được tặng 1 điểm tích lũy, riêng khách hàng nữ giao dịch trong ngày 8-3 sẽ được nhân đôi số điểm. Nếu có thêm điều kiện ngày sinh nhật là 8-3 sẽ được nhân 3 số điểm. Vào cuối chương trình, ba khách hàng có số điểm tích lũy cao nhất sẽ được nhận máy rửa chén.

Theo Sacombank, việc tung ra chương trình ưu đãi nhằm hưởng ứng tinh thần Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 là dịp để phái mạnh bày tỏ yêu thương với phái yếu, con cháu cảm ơn mẹ, bà; toàn xã hội ghi nhận những nỗ lực, cống hiến, thành tựu của một nửa thế giới…

Dịp này, nhiều trung tâm mua sắm, cửa hàng, siêu thị… đều tung ra chương trình giảm giá, tặng quà hấp dẫn. Riêng lĩnh vực tài chính ngân hàng những năm gần đây cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng vào các dịp lễ, tết. Với ngày 8-3, nếu trước kia phái mạnh chỉ có thói quen tặng hoa, quà thì bây giờ các sản phẩm tài chính ngân hàng cũng là một lựa chọn thú vị. 

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận