Tag: ngân hàng di dộng

Vietcombank tiên phong trong phát triển ứng dụng ngân hàng di dộng tại Việt Nam

TTO - Ra mắt vào cuối năm 2012, dịch vụ VCB-Mobile B@nking của Vietcombank là ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đã có ngân hàng dùng công nghệ VR, robot và Face ID để tự động hóa giao dịch

TTO - Một chi nhánh của China Construction Bank (Trung Quốc) vừa qua đã khai trương tại quận Hoàng Phố ở trung tâm Thượng Hải và thu hút rất nhiều lượt giao dịch vì sử dụng công nghệ VR, robot và nhận diện khuôn mặt để tự động hóa mọi quy trình.

​Nguy cơ tấn công mạng vào ngân hàng ngày càng tăng

TTO - Xu hướng sử dụng dịch vụ ngân hàng di động ngày càng tăng của người dùng đã đẩy các cơ sở hạ tầng của ngân hàng vào nguy cơ bị tấn công mạng nhiều hơn.

​Trojan ngân hàng tấn công 318.000 người dùng di động

TTO - Chỉ trong vòng 4 tháng, một Trojan ngân hàng đã âm thầm xâm nhập thiết bị Android của hơn 318.000 người dùng.

Điểm yếu bảo mật rất lớn của ngân hàng

TTO - Sự việc khách hàng Hoàng Thị Na Hương bị mất số tiền 500 triệu đồng trong tài khoản mở ở Vietcombank là sự cố hi hữu không chỉ làm người gửi tiền lo lắng, mà cả phía ngân hàng cũng giật mình. 

Bảo vệ an toàn tài khoản ngân hàng di động

TTO - Các dịch vụ Ngân hàng Di động (Mobile Banking) là xu hướng sử dụng tiện lợi, nhưng nhiều nguy cơ có thể khiến tiền trong tài khoản "bốc hơi". Xem cách dùng an toàn như chuyên gia!

Mua sắm qua smartphone thành thói quen của người Việt

TTO - Tỉ lệ mua sắm trên di động của người Việt tăng từ 34,9% (năm 2013) lên 45,2% (năm 2014), thuộc nhóm 10 quốc gia dẫn đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, theo MasterCard.

Snapchat hợp tác Square, ra mắt chuyển tiền di động

TTO - Snapcash, tên dịch vụ chuyển tiền di động qua hợp tác giữa Snapchat và Square. Người dùng có thể gửi tiền cho nhau qua ứng dụng di động.