Tag: Ngân hàng Chính sách xã hội

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội TP Đà Nẵng: hoàn thành các chỉ tiêu năm 2023

Năm 2023 vừa qua, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội TP Đà Nẵng cho biết, đã đạt được những kết quả đáng kể, thể hiện qua các chỉ tiêu chính đều đạt và vượt, các công tác an sinh xã hội triển khai thực hiện rộng khắp.

Một chi nhánh ngân hàng chi 113 triệu mừng Ngày Quốc tế đàn ông

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam vừa có động thái gây chú ý khi trích quỹ phúc lợi hỗ trợ người lao động nam nhân Ngày Quốc tế đàn ông (19-11).

Hộ thoát nghèo ở TP.HCM được vay vốn làm ăn, đi lao động nước ngoài

Hộ thoát nghèo sẽ được hưởng nhiều hỗ trợ, trong đó có vay vốn, đi lao động nước ngoài.

Cảnh báo gói vay 120.000 tỉ có thể ế vì lãi suất cao

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho rằng lãi suất gói vay 120.000 tỉ lên đến 8,2%/năm quá cao. Gói vay có thể không là lựa chọn của người có thu nhập thấp.

Khoanh nợ cho người trồng sâm Ngọc Linh bị sâu bệnh

Ngày 16-1, UBND tỉnh Kon Tum cho biết đã có quyết định khoanh nợ cho 13 hộ dân ở huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) vay vốn trồng sâm Ngọc Linh nhưng sâm bị chết, với số tiền khoảng 900 triệu đồng.

Hơn 270.000 hộ dân vượt ngưỡng nghèo sau 20 năm

TTO - Chiều 4-11, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm triển khai thực hiện nghị định số 78 của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Vườn sâm Ngọc Linh của người dân Kon Tum 'hết bệnh'

TTO - Sau khi xảy ra hiện tượng sâu bệnh làm thiệt hại hàng chục nghìn cây sâm Ngọc Linh trên địa bàn tỉnh Kon Tum, ngành nông nghiệp tỉnh này khuyến cáo người dân không dùng chế phẩm hóa học để xử lý sâu bệnh nhằm đảm bảo chất lượng sâm.

Lượng nhà ở xã hội đưa ra thị trường thiếu so với nhu cầu thực tế

TTO - Nhận định trên được bà Văn Thị Bạch Tuyết - phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM - đưa ra tại buổi giám sát việc thực hiện Luật nhà ở trên địa bàn TP giai đoạn 2016 - 2021.

Giám đốc ngân hàng chính sách huyện tử vong trong phòng làm việc

TTO - Ông Lê Thành A. - giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị - được phát hiện tử vong trong phòng làm việc.

Vay tại Ngân hàng Chính sách xã hội có gói hỗ trợ lãi suất 3.000 tỉ đồng

TTO - Nghị định của Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện hỗ trợ lãi suất đảm bảo đúng quy định, tạo thuận lợi cho khách hàng. Không thực hiện hỗ trợ lãi suất đối với dư nợ quá hạn hoặc được gia hạn nợ.