Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai bán bảo hiểm Manulife

16/09/2019 08:00 GMT+7

Manulife Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong thị trường bancassurance với việc ký kết hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Ngân hàng Á Châu (ACB).

Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai bán bảo hiểm Manulife - Ảnh 1.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm giữa Manulife Việt Nam và ngân hàng ACB

Thỏa thuận chính thức được triển khai từ ngày 09-09-2019. Theo đó, khách hàng ưu tiên của ACB có thể tiếp cận sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife ngay tại các chi nhánh ngân hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong giai đoạn đầu hợp tác giữa Manulife Việt Nam và ACB, khách hàng ACB có thể tham gia hai sản phẩm bảo hiểm chủ đạo, gồm Tương Lai Thịnh Vượng - sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư và Bảo An Như Ý - sản phẩm bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, cùng nhiều sản phẩm bổ trợ mở rộng khác. 

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp do Manulife Việt Nam và ACB đào tạo sẽ giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn được giải pháp bảo hiểm ưu việt.

"Manulife Việt Nam đang góp phần chuyển đổi ngành bảo hiểm nhân thọ, do đó việc hợp tác với các đối tác như ACB có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi. Hai công ty có chung mục tiêu đặt khách hàng làm trọng tâm và luôn chuyển đổi, cải tiến dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn", ông Hoe Shin Koh, Giám đốc Điều hành Kênh Phân phối thông qua Đối tác của Manulife Việt Nam, cho biết.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận