Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ trong trang phục áo tắm
TTO - Chiều 2-12, 38 thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bước vào một trong những cuộc thi phụ được trong chờ nhất: Người đẹp biển.
Cuộc thi đã diễn ra tại khu vực hồ bơi của Vinpearl Resort Phú Quốc, nằm ngay gần bờ biển.
Sân khấu được dựng lên với những bối cảnh bắt mắt, âm thanh sôi động thu hút chú ý của rất nhiều du khách trong và ngoài nước đang nghỉ dưỡng tại khu resort này.
38 thí sinh mặc những bộ đồ thể thao thiết kế đẹp ra mắt bằng một màn Aerobic sôi động, đẹp mắt. Các thí sinh giành được nhiều thiện cảm và lời khen ngợi của khán giả.
Trong phần thi chính thức, thí sinh trình diễn trong trang phục áo tắm là những bộ bikini đỏ rực quyến rũ và mang giày Senta.
Vẻ đẹp hình thể, sự tự tin và kỹ năng trình diễn catwalk đẹp mắt của 38 cô gái đã liên tục nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của ban giám khảo và các khán giả.
Kết quả của phần thi Người đẹp biển sẽ được công bố trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra vào 20g ngày 6-12 tại sân khấu nhạc nước của Vinpearland Phú Quốc, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
-
TTO - Trung tướng Sum Pov của Campuchia bị bắt vào đêm 21-4, vì giúp 28 người Trung Quốc đi lậu từ Phnom Penh về tỉnh Svay Rieng, giáp biên giới Long An (Việt Nam), trong lúc Phnom Penh áp dụng lệnh phong tỏa.
-
TTO - Các cuộc họp do ban giám hiệu Trường ĐH Văn hóa TP.HCM triệu tập và chủ trì như họp giao ban, họp tập thể lãnh đạo, họp thi đua... trường phải chi tiền cho người chủ trì 200.000 đồng, thành viên và chuẩn bị nội dung 150.000 đồng.
-
TTO - Trước phản ánh của dư luận và người dân về ùn ứ ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) có nguyên nhân quản lý kém, trả lời Tuổi Trẻ, ông Phạm Vũ Cường - phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất - nói: do các hãng hàng không...
-
TTO - Ông Yudo Margono, tham mưu trưởng Hải quân Indonesia, khẳng định chiếc tàu ngầm bị mất tích có đủ dưỡng khí (khí thở oxy) cho các thủy thủ cho đến ngày 24-4.
-
TTO - Ông Vũ Bá Phú, cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương), cho hay đang có ít nhất 4 doanh nghiệp đăng ký bảo hộ thương hiệu cho gạo ST25 tại Mỹ và đang chờ duyệt nên thương hiệu gạo của ông Hồ Quang Cua chưa thực sự mất.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận