Tag: ngắm hoàng hôn

Ngắm hoàng hôn ở TP.HCM: Mặt trời như lòng đỏ trứng nhuộm cam cả một khoảng trời

Những ngày qua, nhiều người dân TP.HCM thích thú ghi lại hình ảnh hoàng hôn: mặt trời có màu như lòng đỏ trứng, nhuộm cam cả khoảng trời.

Hải Yến, Minh Xù, Châu Đăng Khoa làm khách mời trong live concert của Tăng Phúc

Sau ba năm theo con đường ca hát, Tăng Phúc sẽ lần đầu tổ chức live concert riêng vào tối nay 25-7. Chọn trình diễn trên sân thượng, Tăng Phúc tham vọng tạo không gian âm nhạc đẹp mê hồn giữa hoàng hôn Sài Gòn.

Đua xe trong sa mạc Dubai

TTO - Dubai - thành phố hiện đại không chỉ nổi tiếng với những tòa nhà cao tầng hay những trung tâm mua sắm sang trọng. Dubai còn có một thứ đặc biệt được mệnh danh chưa thử là chưa tới Dubai thực sự, đó chính là lái ôtô vượt sa mạc.

Đến Sarangkot ngắm bình minh trên dãy Himalaya

TTO - Sau một chuyến xe dài từ thủ đô Kathmandu (Nepal), tôi kịp lên tới Sarangkot khi mặt trời bắt đầu lặn xuống sau rặng núi Fish Tail nổi tiếng.

Núi Hàm Rồng vào top ngắm hoàng hôn đẹp nhất

TTO - Chuyên mục du lịch của Hãng tin Mỹ The Huffington Post giới thiệu 8 địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới, trong đó có đỉnh Hàm Rồng thuộc thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

12 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất

TTO - Có nhiều địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp trên thế giới. Ngày 9-8 trang điện tử Đài CNN giới thiệu 12 địa điểm được cho có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt vời nhất.