Tag: ngắm hoa anh đào

Ngắm hoa anh đào Nhật Bản mê quên lối về

Hai hàng hoa anh đào đang nở rộ dọc hai bên bờ sông tại thị trấn Kawazu, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản khiến du khách mê đắm trước vẻ đẹp rực rỡ của nơi đây.

Đối chọi nhất với quý tộc không phải cùng đinh mà là giàu xổi!

TTO - Họ vào nhà hàng 5 sao nhưng vẫn vô tư đeo túi eo-lờ-vi giả da 50 đôla và kiên cường giữ thói quen co chân ngồi xổm lên ghế...

Những nơi ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp

Mùa hoa anh đào là thời điểm thu hút du khách nhất mỗi độ xuân về. Trong đó, các thành phố của Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp...

Du lịch Hoàn Mỹ - tour mới cho năm mới 2019

Kết thúc năm cũ 2018, ngoài các tour điển hình như Bờ Đông ( New york – DC) , Bờ Tây ( Los - Las - San Francisco) khởi hành hàng tuần, Du lịch Hoàn Mỹ đã thành công với 02 tuyến tour mới là Alaska - Seatle, Chicago – Boston trong tháng 8,9,10.

Thưởng ngoạn 'dạ tiệc' hoa anh đào rực rỡ trời Âu

TTO - Người ta hay bảo tháng 4 mùa xuân phải qua Tokyo ngắm hoa anh đào nở. Nhưng ở ngay Berlin thủ đô nước Đức, hoa anh đào vẫn xuất hiện và nở hoa. Sắc hoa anh đào trong một ngày cuối tuần kéo người Đức ra khỏi nhà để tận hưởng vẻ đẹp ngắn ngủi ấy.

9 địa điểm để ngắm hoa anh đào bên ngoài Nhật Bản

TTO - Nhiều người thường nghĩ chỉ đến Nhật Bản mới có thể ngắm vẻ đẹp của hoa anh đào. Thực tế, trên thế giới có nhiều nơi để bạn thưởng thức hương sắc loài hoa tuyệt đẹp này.

Đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào ở đâu đẹp nhất?

TTO - Không chỉ người Nhật Bản mà hầu như du khách khắp thế giới đều theo dõi dự báo các đợt hoa anh đào nở vào mùa xuân hằng năm. Ai cũng muốn chiêm ngưỡng những sắc hoa màu hồng mềm mại, dịu dàng điểm tô khắp đất trời.

Công viên hoa mai ở Việt Nam, tại sao không?

TTO - Tại sao hoa anh đào Nhật Bản nhuộm hồng các triền đồi, lối đi, nở rộ trên các cung đường, công viên và thu hút hàng triệu du khách, còn hoa mai của chúng ta lại chưa khoe sắc trên quy mô lớn được?

12 điểm đến thần tiên năm 2018

TTO - Ngắm hoa anh đào ở Nhật, tham dự lễ hội bia Đức hay đến Hawaii lướt sóng... là những gợi ý cho bạn lên kế hoạch du lịch thật vui với 12 điểm đến tuyệt vời ứng với mỗi tháng trong năm 2018.

10 điểm đến ngắm hoa anh đào đẹp nhất thế giới

TTO - Hầu hết mọi người gắn liền hình ảnh hoa anh đào với đất nước Nhật Bản. Tuy nhiên, còn rất nhiều nơi trên thế giới mà bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của loài hoa nổi tiếng này.