11/03/2013 08:12 GMT+7

Ngài Ferguson từ chối bắt tay HLV Benitez

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Sau trận M.U bị Chelsea lội ngược dòng, gỡ hòa 2-2, Ngài Ferguson lại trở thành tâm điểm của báo chí khi bị HLV Benitez "tố" là không chịu bắt tay trước trận.

TTO - Sau trận M.U bị Chelsea lội ngược dòng, gỡ hòa 2-2, Ngài Ferguson lại trở thành tâm điểm của báo chí khi bị HLV Benitez "tố" là không chịu bắt tay trước trận.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết trước trận đấu, ông đã đứng chờ để chào nhưng khi đi ngang, Ngài Ferguson đã "làm ngơ". Trong buổi họp báo sau trận, HLV Benitez nói: "Tôi đã đứng chờ trước trận. Tôi là người có giáo dục và biết rằng mọi hành động của mình sẽ bị chú ý nên tôi rất cân nhắc".

HLV Benitez còn đổ thêm dầu vào lửa khi nói với cánh báo chí: "Hãy đi hỏi ông ta nếu như các anh có đủ dũng cảm".

Khi bị cánh nhà báo hỏi tại sao không bắt tay với Ngài Ferguson sau trận đấu, HLV Benitez giải thích: "Lúc đó tôi bận chúc mừng các cầu thủ nhà".

Trong khi đó Ngài Ferguson đã bỏ buổi họp báo sau trận nên không có cơ hội giải thích về những điều HLV Benitez đã nói. Đây là lần thứ hai trong vòng một tuần, HLV Ferguson không họp báo sau trận, trước đó là ở trận M.U thua ngược Real Madrid trong khuôn khổ Champions League.

Ở trận M.U hòa Chelsea 2-2 vừa qua, có một chi tiết vui liên quan đến Ngài Ferguson đó là ông bị trọng tài biên va phải. Và vị HLV lão làng này đã vui vẻ bỏ qua tai nạn ngoài ý muốn.

Mối quan hệ giữa HLV Benitez - thời còn dẫn dắt Liverpool - và Ngài Ferguson là rất không tốt. Đỉnh cao là năm 2009 khi HLV Benitez tự tay viết một lá đơn trong đó liệt kê tất cả những lần Ngài Ferguson xúc phạm các trọng tài nhưng đều được bỏ qua.

Đáp lại, năm ngoái khi HLV Benitez thay Roberto Di Matteo tại Chelsea, Ngài Ferguson cho rằng HLV người Tây Ban Nha lại gặp may vì lần thứ hai có cơ hội đăng quang tại giải vô địch các câu lạc bộ mà không cần phải dụng công nhiều do đã thừa hưởng một tập thể tốt do người tiền nhiệm để lại.

Năm 2010, HLV Benitez đã vô địch giải này với Inter Milan, kế thừa đội hình của HLV Mourinho xây dựng.

THẢO NGUYÊN

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Ferguson Benitez MU Chelsea