Tag: Ferguson

Sir Alex còn đỡ đần cho Solskjaer đến bao giờ?

TTO - Nhiều năm qua, CĐV “Quỷ đỏ” không ngừng chỉ trích những ông chủ người Mỹ, nhưng họ lại dành một niềm tin mù quáng đặc biệt cho HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Chuyện gì đang xảy ra với M.U?

TTO - M.U đã có một khởi đầu mùa giải tồi tệ nhất trong 30 năm qua. Những gì xảy ra trên sân cỏ là hậu quả của nhiều quyết định sai lầm ở tầm lãnh đạo. M.U đang thiếu một kế hoạch dài hạn cho giai đoạn hậu Ferguson khi các HLV cứ đến rồi đi.

“Ferguson, Mourinho cũng cần may mắn để chiến thắng”

TTO - Đó là phát biểu của HLV tuyển U 22 VN Nguyễn Hữu Thắng trong cuộc họp báo sáng 11-7 về công tác chuẩn bị của đội tuyển U22 cho SEA Games 29. Mục tiêu của đội tuyển U22 VN là phấn đấu phải vào đến trận chung kết SEA Games 29 riêng đội tuyển bóng đá nữ VN đặt mục tiêu vô địch

Ban bố tình trạng khẩn cấp về bạo động sắc tộc Mỹ

TTO - Rạng sáng 11-8, chính quyền hạt St Louis (Mỹ) ban bố tình trạng khẩn cấp tại nơi xảy ra các cuộc đụng độ và xả súng ở Ferguson.

​Bạo động sắc tộc lại bùng lên dữ dội ở Mỹ

TTO - Ngày 10-8, cuộc biểu tình sắc tộc ở thành phố Ferguson (Mỹ) lại bùng lên thành bạo lực khi người biểu tình đọ súng dữ dội với nhau và với cảnh sát.  Tình trạng đập phá cũng xảy ra.

​Nạn phân biệt chủng tộc vẫn ám ảnh nước Mỹ

TTO - Các cuộc biểu tình ở TP Ferguson (hạt St. Louis, bang Missouri, Mỹ) và đoạn video gây sốc của Hội sinh viên ĐH Oklahoma mới đây cho thấy chủ nghĩa phân biệt chủng tộc vẫn “ám ảnh” nước Mỹ.

​Thành phố Ferguson săn lùng nghi can bắn hai cảnh sát

TTO - Nhà chức trách thành phố Ferguson thuộc hat St. Louis, bang Missouri (Mỹ), đang mở chiến dịch truy nã gắt gao kẻ đã xả súng bắn trọng thương hai cảnh sát.

2 cảnh sát Mỹ bị bắn bên ngoài sở cảnh sát Ferguson

TTO - Ngày 12-3, ít nhất 2 cảnh sát bị bắn trong một cuộc biểu tình phản đối nạn phân biệt chủng tộc bên ngoài Sở cảnh sát TP Ferguson (bang Missouri, Mỹ).

Phân biệt chủng tộc, cảnh sát trưởng Ferguson từ chức

TTO - Cảnh sát trưởng thành phố Ferguson, Mỹ là ông Thomas Jackson ngày 11-3 tuyên bố từ chức sau khi các kết quả điều tra liên bang cáo buộc sở cảnh sát này phân biệt chủng tộc.

Quan chức Mỹ từ nhiệm vì bê bối phân biệt chủng tộc

TTO - Ngày 11-3, quan chức quản trị thành phố Ferguson, bang Missouri phải từ chức vì vụ Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc lực lượng cảnh sát địa phương phân biệt đối xử với người da đen.