Chủ nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018

Neymar dưới sức, Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân

18/06/2018 00:31 GMT+7

TTO - Sau khi ghi bàn, Brazil tiếp tục chiếm lĩnh thế trận nhưng không thể ghi thêm bàn. Không những vậy, đội bóng Vàng xanh còn bất ngờ bị thủng lưới sau cú đánh đầu dũng mãnh của Steven Zuber ở phút 50.

Zuber đánh bại Alisson, gỡ hòa cho Thụy Sĩ - Nguồn: VTV

Những người yêu mến Brazil chỉ thực sự thỏa mãn với lối chơi của đội bóng vàng xanh trong 20 phút đầu trận. Họ chơi bóng mượt mà, đẹp mắt và có được bàn thắng mở tỉ số trận đấu ở phút 20 nhờ công của Philippe Coutinho với cú cứa lòng chân phải đẹp mắt.

Sau khi ghi bàn, Brazil tiếp tục chiếm lĩnh thế trận nhưng họ không ghi thêm bàn. Không những vậy, đội bóng Vàng xanh còn bất ngờ bị thủng lưới sau cú đánh đầu dũng mãnh của Steven Zuber ở phút 50.

Bị thủng lưới, tuyển Brazil dồn lên tấn công và tạo sức ép kinh khủng lên hàng thủ Thụy Sĩ. Tuy nhiên, đội bóng Nam Mỹ đã không thể xuyên thủng hàng phòng ngự dày đặc của Thụy Sĩ, chấp nhận tỉ số hòa 1-1. Đây là kết quả gây thất vọng cho tuyển Brazil nhưng thành công với tuyển Thụy Sĩ.

Neymar dưới sức, Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân - Ảnh 2.

Đồ họa: AN BÌNH

Neymar dưới sức, Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân - Ảnh 3.

Đồ họa: CƠ AN

Neymar dưới sức, Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân - Ảnh 4.

Đồ họa: AN BÌNH

TTO

TIN LIÊN QUAN

  • TTO - Brazil luôn là ứng cử viên vô địch ở các kỳ World Cup. Và lần này cũng không là ngoại lệ. Brazil nằm ở bảng E cùng với Costa Rica, Serbia và Thụy Sĩ.

Đăng nhập

Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận