19/08/2023 14:45 GMT+7

Neymar đến Saudi Arabia bằng phi cơ riêng của hoàng tử

Hoàng tử Saudi Arabia Al-Waleed bin Talal đã gửi chiếc Boeing 747BBJ đến Paris để chở ngôi sao người Brazil Neymar đến Riyadh chuẩn bị thi đấu mùa giải mới.

Hoàng tử Saudi Arabia Al-Waleed bin Talal đã gửi chuyên cơ riêng đến Paris để đón Neymar - Ảnh: Reuters

Hoàng tử Saudi Arabia Al-Waleed bin Talal đã gửi chuyên cơ riêng đến Paris để đón Neymar - Ảnh: Reuters

Neymar gia nhập đội Al Hilal với bản hợp đồng có giá cao ngất ngưởng, cùng những ưu đãi như... ông hoàng. Mới đây Neymar còn được đi từ Paris về Saudi Arabia trên chiếc phi cơ riêng của Hoàng tử Saudi Arabia Al-Waleed bin Talal: chiếc Boeing 747 BBJ trị giá 500 triệu euro.

Đây là chiếc máy bay nổi tiếng của công ty hàng không Mỹ. Và là phiên bản mới nhất dài 76m, cao 20m, có sức chứa 530 hành khách và có tầm bay gần 15.000km.

Chiếc máy bay này được chế tạo vào năm 1992 để giao cho Air China. Nhưng 9 năm sau nó được trả lại cho Boeing. Chiếc máy bay hai tầng ban đầu chở 400 hành khách. Nhưng sau đó, toàn bộ cấu hình đã được thay đổi theo ý của hoàng tử Saudi Arabia. 

Ở một phần của máy bay, hành khách có thể ngồi đối diện nhau trên những chiếc ghế bành bọc da. Hệ thống chiếu sáng trên máy bay được thiết kế nhằm tạo sự thoải mái cho hành khách và là đèn LED. Ngoài ra, hoàng tử Saudi Arabia còn thiết kế không gian trên máy bay làm phòng khách với ghế sofa...

Tầng trên là một bộ tổng thể và quầy bar có sẵn. Các chi tiết trên tường được làm bằng vàng, cũng như các loại đèn để tạo nên hệ thống chiếu sáng. Đặt ở giữa tầng trên là chiếc ghế bành bọc vàng có thể ngả ra sau để tăng thêm sự thoải mái cùng cung cấp màn hình giải trí truy cập Internet tốc độ cao.

Người hâm mộ Việt Nam xem Ronaldo, Neymar thi đấu ở đâu?Người hâm mộ Việt Nam xem Ronaldo, Neymar thi đấu ở đâu?

Từ tối nay (18-8), các ngôi sao lớn như Ronaldo, Neymar, Benzema sẽ bước vào mùa giải mới của Giải vô địch Saudi Arabia (Saudi Pro League).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên