Tag: News Feed

News Feed: 15 năm ấy biết bao vui buồn

TTCT - Điều gì đã xảy ra khiến Facebook phải "quay xe" với News Feed - công nghệ xương sống của mình bấy lâu nay?

Facebook đại tu về thiết kế, tập trung vào tin nhắn riêng tư

TTO - Công ty Facebook công bố một cuộc đại tu mạng xã hội, tiến hành bước đi cụ thể đầu tiên để tự đổi mới thành một công ty thương mại điện tử và tin nhắn riêng tư trong khi cố vượt qua các bê bối trong quá khứ.

Ngăn tin giả, Facebook cung cấp thêm kênh tin tức địa phương

TTO - Nhằm ứng phó với nạn tin giả ngày càng lan rộng và phức tạp, mạng xã hội Facebook vừa công bố sẽ cung cấp kênh tin tức mới với nguồn tin chọn lọc và được địa phương hóa.

Với các cơ quan thông tấn, Facebook đang trở nên kém tin cậy hơn

TTO - Không phải chờ tới những công bố thay đổi thuật toán trong tháng 1, vai trò của Facebook trong việc phát tán tin tức cũng đã giảm đáng kể trong hơn một năm qua.

Có phải Facebook giới hạn chỉ 25 bạn bè xuất hiện trong Bảng tin?

TTO - Người phát ngôn của Facebook đã trả lời như thế nào về thông tin xuất hiện trên mạng cho rằng thuật toán của mạng xã hội này chỉ cho phép status của 25 bạn bè xuất hiện trong Bảng tin (News Feed) của bạn?

'Ông trùm' Rupert Murdoch muốn Facebook phải trả tiền tin tức

TTO - Trong một tuyên bố bất ngờ, “ông “trùm” truyền thông Rupert Murdoch, chủ tịch điều hành của News Corp, yêu cầu Facebook phải trả tiền cho các cơ quan thông tấn, báo chí.

Facebook ‘đánh tụt hạng’ những nội dung chỉ nhằm ‘câu Like’

TTO - Bắt đầu từ tuần này Facebook sẽ triển khai kế hoạch “xử” những nội dung được đăng tải lên mạng xã hội với mục đích “câu” Like, “câu” tag, “câu” share và “câu” comment.

Những trang web tải nhanh sẽ được ưu tiên hiển thị trên Facebook

TTO - Trong vài tháng tới, Facebook sẽ cập nhật Bảng cấp tin (News Feed) để công cụ này ưu tiên hiển thị những đường link dẫn tới các trang web có tốc độ tải nhanh hơn.

Ba thay đổi lớn đầu năm cần biết của Facebook

TTO - Ngay đầu năm, Facebook đã có ba thay đổi lớn về luồng tin (News Feed), ứng dụng Facebook Messenger và tính năng tìm kiếm.

Facebook ưu tiên thông tin đời tư

TTO - Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook ngày 29-6 tuyên bố sẽ ưu tiên hiển thị các nội dung liên quan tới bạn bè, gia đình của người dùng trên bảng cấp tin (News Feed).