Tag: New York Times

New York Times, Washington Post đại thắng giải báo chí Pulitzer

Ngày 6-5, báo New York Times và Washington Post mỗi tờ nhận được ba giải Pulitzer với loạt bài đề cập đến xung đột và bất công trên toàn cầu.

New York Times viết về thành công của Vinhomes tại châu Á

New York Times (Mỹ) cho rằng Ocean City của Vinhomes “đang dẫn dắt tương lai xanh hóa, toàn cầu hóa của ngành công nghiệp”.

Các phóng viên của tờ The New York Times đã rong ruổi khắp Sài Gòn nhộn nhịp, hối hả để tìm ra những quán cà phê có hương vị tuyệt vời nhất ở đây.

Điểm tin 8h: Khó khăn tìm cát làm cao tốc; Nghị sĩ Mỹ kêu gọi giảm phụ thuộc chip từ Trung Quốc

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 10-1.

Bị kiện xài dữ liệu trái phép, OpenAI tố ngược báo New York Times

Sau báo New York Times, nhà văn Nicholas Basbanes và nhà báo điều tra Nicholas Gage tiếp tục kiện OpenAI vì tự ý dùng tác phẩm của họ để đào tạo ChatGPT.

Báo New York Times kiện OpenAI, Microsoft

New York Times, một trong những tờ báo uy tín nhất nước Mỹ, cáo buộc OpenAI, cha đẻ công cụ ChatGPT, và Microsoft gây ra hàng tỉ USD thiệt hại cho tòa soạn này.

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

'Cuộc chiến cam go' là từ mà báo New York Times từng dùng để mô tả nỗ lực của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) nhằm đưa ra các quy định gắt gao hơn liên quan đến hàm lượng formaldehyde có mặt trong từng ngôi nhà Mỹ.

Người ủng hộ Palestine biểu tình trước tòa soạn New York Times, phản đối truyền thông thiên vị

Người biểu tình ủng hộ Palestine tại New York Times cáo buộc giới truyền thông thiên vị đối với Israel khi đưa tin về cuộc chiến Israel - Hamas.

Jada nói cô choáng váng khi Will Smith gọi cô là vợ thời điểm tát Chris Rock

Tài tử Will Smith đã gửi thư phản hồi những tiết lộ của vợ anh về tình trạng hôn nhân vào ngày 11-10 vừa qua.

Lãnh hậu quả vì trộm hồ sơ thuế của ông Trump và tuồn cho báo chí?

Bài long-form của báo New York Times viết về hồ sơ thuế của tổng thống Donald Trump năm 2020 có khả năng khiến người tuồn thông tin ở Sở Thuế vụ Liên bang Mỹ (IRS) phải ra tòa.