24/02/2018 13:30 GMT+7

Nếu biết trăm năm là hữu hạn ra bản đặc biệt nhân lần tái bản thứ 20

LAM ĐIỀN
LAM ĐIỀN

TTO - Ấn bản đặc biệt quyển sách Nếu biết trăm năm là hữu hạn của tác giả Phạm Lữ Ân (bút danh chung của đôi vợ chồng Phạm Công Luận và Đặng Nguyễn Đông Vy) vừa được ấn hành nhân dịp tái bản lần thứ 20 vào dịp đầu năm 2018 này.

Nếu biết trăm năm là hữu hạn ra bản đặc biệt nhân lần tái bản thứ 20 - Ảnh 1.

Bản đặc biệt Nếu biết trăm năm là hữu hạn được họa sĩ Trần Quốc Anh trình bày bìa - Ảnh: L.ĐIỀN

Với thị trường sách Việt Nam, tần suất tái bản 20 lần trong 6 năm (bản in lần đầu năm 2012) với số lượng bản in lên đến hơn trăm ngàn bản là một sự kiện đặc biệt. 

Đơn vị xuất bản thực hiện ấn bản đặc biệt cho dấu mốc này với hình thức sách in khổ lớn, in màu có minh họa với số lượng 4.000 bản, trong đó có 500 bản bìa cứng và chỉ phát hành một lần.

Theo tác giả, tập sách được hình thành từ ý tưởng muốn chia sẻ các cảm nhận về nhiều khía cạnh trong cuộc đời cùng các bạn tuổi mới lớn. 

Những bài viết ở tập sách Nếu biết trăm năm là hữu hạn như những tâm tình, không nhằm dạy bảo mà chỉ sẻ chia, như những người anh người chị đi trước trao đổi trở lại với đàn em thân yêu. 

Chính từ góc tiếp cận đó, hai tác giả đặt ra và hướng dẫn cách giải quyết cho rất nhiều vấn đề: tình bạn, tình yêu, cách lựa chọn và nắm bắt cơ hội, thái độ ứng xử với thành bại trong đời...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên