27/05/2021 17:49 GMT+7

Nền tảng giao tiếp online 'made in Việt Nam' miễn phí cho doanh nghiệp làm việc từ xa

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Ngày 27-5, nền tảng giao tiếp nội bộ qua mạng GapoWork do chính đội ngũ người Việt Nam phát triển ra mắt, và cung cấp miễn phí cho các doanh nghiệp triển khai làm việc từ xa.

Nền tảng giao tiếp online made in Việt Nam miễn phí cho doanh nghiệp làm việc từ xa - Ảnh 1.

Nền tảng giao tiếp online "made in Việt Nam" miễn phí cho doanh nghiệp làm việc từ xa - Ảnh chụp màn hình

Tình hình dịch bệnh khiến việc làm việc từ xa được ứng dụng trong rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng các giải pháp "công cộng" như: Zalo, Viber, Facebook, Gmail… dẫn đến tình trạng loạn thông tin, loạn nhóm và thiếu tính an toàn, bảo mật.

Nền tảng GapoWork được phát triển với mọi tính năng đáp ứng cho việc truyền tải luồng công việc một cách thống nhất, chính xác, nhanh chóng trên duy nhất một nền tảng. Nhờ đó, công việc sẽ được vận hành trơn tru, hiệu quả hơn trong doanh nghiệp.

Các thông tin nội bộ được bảo mật nhờ tính năng mã hóa cuộc hội thoại. Việc giao tiếp giữa thiết bị của người dùng và hệ thống chat được mã hóa, mọi tin nhắn cũng được mã hóa trên máy chủ, giúp mọi nội dung hội thoại được bảo vệ tối đa.

Các phong trào hoặc sự kiện nội bộ cũng được truyền tải một cách nhanh chóng và sáng tạo tới toàn thể các thành viên trong tổ chức, thay vì phát động bằng văn bản truyền thống hay email.

Thông qua GapoWork, ban lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức hoàn toàn có thể kết nối và quản lý đội nhóm của mình ngay cả khi không có mặt ở công ty. Những tính năng chat, chat nhóm, livestream, gọi audio/video HD... sẽ giúp các nhân viên tương tác, chia sẻ thường xuyên mọi nơi mọi lúc; giúp các quản lý nắm bắt thông tin và tiến độ công việc khi làm việc từ xa.

Nhân viên và quản lý dù không ở chung một địa điểm nhưng vẫn cùng hiện diện trên một không gian mạng, từ đó các thông tin được cập nhật nhanh chóng, hiệu suất công việc tăng cao.

Mở ra một cách thức mới: làm việc từ xa Mở ra một cách thức mới: làm việc từ xa

TTO - Khi đại dịch ập đến, nhiều nơi buộc chuyển sang hình thức làm việc từ xa (work from home, viết tắt WFH) là thử thách không nhỏ với một bộ phận lao động trẻ lẫn doanh nghiệp tại Việt Nam.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên