Tag: nắng nóng gay gắt

Hà Nội oi nóng, tiêu thụ điện liên tục phá đỉnh

Miền Bắc bước vào cao điểm hè đã khiến cho lượng điện tiêu thụ của thành phố Hà Nội liên tục tăng và đạt mức cao nhất trong lịch sử.

Những giọt nước giải nhiệt cho bà con Kiên Lương

Hàng ngàn mét khối nước sinh hoạt được các mạnh thường quân từ nhiều địa phương đã xua tan nắng nóng gay gắt với bà con Kiên Lương.

Tháng 5 cả nước nắng nóng nhiều hơn, có nơi đặc biệt gay gắt

Dự báo trong tháng 5, áp thấp nóng phía Tây tiếp tục hoạt động mạnh nên ở khu vực Bắc Bộ; các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên xuất hiện nhiều ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Miền Trung nắng nóng lập kỷ lục, tiếp tục nền nhiệt cao

Nhiệt độ đo được ở 8 trạm quan trắc miền Trung cao bằng và vượt kỷ lục. Trong hôm nay nắng nóng tiếp tục trên diện rộng từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi, có nơi trên 41 độ C.

Miền Trung tiếp tục nắng nóng gay gắt, có nơi hơn 43 độ C

Miền Trung tiếp tục những ngày nắng nóng kỷ lục, trong hôm nay nhiều nơi nắng nóng có thể kéo dài 12 - 18 tiếng trong ngày.

Tin tức sáng 30-4: Giải quyết sự cố gãy cánh quạt điện gió tại Gia Lai

Một số tin tức đáng chú ý: 15.000 trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ; Cách xử trí sốc nhiệt trong thời tiết nắng nóng; Việt Nam nên tăng lãi suất ngăn sự mất giá tiền đồng...

Bất chấp nắng nóng gay gắt, du khách đổ về Hòn Thơm đông nghịt

Hàng ngàn du khách đi cáp treo, trải nghiệm tổ hợp Sun World Hòn Thơm, bất chấp thời tiết nắng nóng gay gắt.

Nắng nóng miền Trung 3 ngày vượt ngưỡng kỷ lục

Ba ngày liên tiếp, nhiều trạm ở miền Trung ghi nhận nhiệt độ của ngày hôm sau cao hơn hôm trước. Như tại TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) là 44 độ C, cao hơn hôm trước 1,1 độ C.

Nắng nóng gay gắt, chú ý phòng bệnh kỹ

Kỳ nghỉ lễ kéo dài, nắng nóng 'kinh hoàng' kéo dài trên cả nước nếu không chú ý biện pháp phòng tránh dễ có nguy cơ mắc bệnh.

Miền Trung có nơi nắng nóng kỷ lục 43 độ C

Kỷ lục về nắng nóng vừa được thiết lập nhiều nơi ở miền Trung ngày hôm trước đã bị xô đổ ngay lập tức. Nhiều nơi nắng nóng kỷ lục chưa từng có.