25/05/2023 09:00 GMT+7

Nâng mũi đẹp hài hòa tại thẩm mỹ Galaxy

Thẩm mỹ Galaxy mang đến dịch vụ nâng mũi với vật liệu nâng mũi cao cấp, được thực hiện bởi bác sĩ Lê Trần Duy giúp mũi đẹp hài hòa.

Khách hàng đến tư vấn và thực hiện làm đẹp tại Thẩm mỹ Galaxy

Khách hàng đến tư vấn và thực hiện làm đẹp tại Thẩm mỹ Galaxy

 Nâng mũi ngày càng trở thành dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng và nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ này, trong đó có thẩm mỹ Galaxy với đội ngũ giỏi chuyên môn, đặc biệt là bác sĩ Lê Trần Duy.

Tổng quan về phẫu thuật nâng mũi  

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào cấu trúc của mũi, từ đó chỉnh sửa những khuyết điểm của dáng mũi, mang lại dáng mũi mới đẹp và hài hòa với gương mặt.

Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi đẹp, trong đó, công nghệ bọc sụn và cấu trúc là hai phương pháp phổ biến nhất.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, đầu mũi được bọc sụn tự thân hoặc sụn sinh học megaderm thích hợp cho trường hợp mũi ít khuyết điểm hoặc mới chỉnh sửa lần đầu.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc phức tạp hơn, can thiệp toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, được áp dụng cho trường hợp mũi chỉnh sửa nhiều lần hoặc do tai nạn. Phương pháp này cũng được thực hiện thông qua vật liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Trong một số trường hợp bác sĩ có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để ứng dụng trong nâng mũi cấu trúc.

Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Để đảm bảo hiệu quả nâng mũi đẹp như ý.

Những lợi ích và hậu quả của phẫu thuật nâng mũi 

Nâng mũi có nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ. Nó có thể cải thiện các khuyết điểm của mũi, mang lại gương mặt tươi sáng, hài hòa, dáng mũi sang trọng và thu hút hơn.

Tuy nhiên, nâng mũi cũng có nhiều tác hại. Nếu không được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có thể dẫn đến lộ sóng mũi, thủng mũi, hoại tử mũi… Hoặc chức năng của mũi bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nâng mũi đẹp hài hòa tại thẩm mỹ Galaxy - Ảnh 2.

Dáng mũi được thực hiện hài hoà, cuốn hút

 Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật nâng mũi 

Nâng mũi có an toàn và hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Thứ nhất là yếu tố từ chính người được thực hiện. Dáng mũi có nhiều khuyết điểm, mũi bị chấn thương biến chứng lệch vẹo nhiều, mũi hỏng sửa nhiều lần… sẽ cần kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp hơn.

Tình trạng sức khỏe bệnh nhân cũng ảnh hưởng đến chất lượng nâng mũi. Nếu sức khỏe không đảm bảo hoặc dưới 18 tuổi, bạn không nên thực hiện vì có thể để lại nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

Thứ hai là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo ca nâng mũi được thực hiện hoàn hảo. Ngược lại, bác sĩ yếu kinh nghiệm thì có thể không như mong muốn.

Thứ ba là chăm sóc hậu phẫu. Dáng mũi có mau lành không, cố định dáng tốt không phụ thuộc nhiều vào sự chăm sóc của bệnh nhân. Do đó, cần tuân thủ hướng dẫn từ bác sĩ để đảm bảo hiệu quả nâng mũi như ý.

Nâng mũi đẹp hài hòa tại thẩm mỹ Galaxy - Ảnh 3.

Bác sĩ giỏi giúp đảm bảo hiệu quả nâng mũi như mong ước

Thẩm mỹ Galaxy giúp mang lại dáng mũi hài hoà

Tại TP.HCM bạn có thể đến Thẩm mỹ Galaxy để thực hiện nâng mũi. Đây là một cơ sở làm đẹp có trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm đẹp luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất.

Ngoài ra tại thẩm mỹ Galaxy rất chú trọng về chất lượng trong từng dịch vụ thẩm mỹ, tất cả khách hàng khi đến thẩm mỹ Galaxy nếu đặt trước sẽ được trực tiếp bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thực hiện nâng mũi thẩm mỹ.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 - 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 - 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên