Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021
Nạn nhân vụ cây ngã trúng trên đường Nguyễn Tri Phương bị chấn thương nặng
TTO - Người đàn ông chạy xe máy trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10, TP.HCM) chiều 24-9 bị cây xanh lớn bật gốc ngã trúng, bị đa chấn thương nặng.

Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh: CHÂU TUẤN
Đêm 24-9, Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin liên quan đến vụ việc người đàn ông chạy xe máy trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10, TP.HCM) bất ngờ bị cây cổ thụ ngã đè trúng bị thương, sau đó được đưa đến bệnh viện này cấp cứu.
Theo thông tin từ bệnh viện, nạn nhân bị đa chấn thương nặng, bị tụ máu ngoài màng cứng thái dương phải, xuất huyết khoang thái dương, gãy xương vai và tay phải. Tay trái gãy xương và giập nát phần mềm. Chân phải cũng bị chấn thương phần mềm.
Đến 22h tối cùng ngày, các vết thương của bệnh nhân đã được xử lý ổn định và cố định xương. Bệnh nhân sẽ được chuyển đến khoa hồi sức ngoại thần kinh để tiếp tục theo dõi các chấn thương về thần kinh.

Cây ngã đè sập bảng hiệu căn nhà đối diện bên đường - Ảnh: CHÂU TUẤN
Trước đó, khoảng 15h30 ngày 24-9, cây cổ thụ trước Trường đại học Kinh tế TP.HCM (địa chỉ 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10) bất ngờ bật gốc đổ ngang đường làm một người đàn ông đi xe máy bị thương nặng.
Tại hiện trường, cây xanh có chiều dài khoảng 20m, đường kính gốc khoảng 1m. Cây đổ chắn ngang toàn phần đường, 2 chiếc xe máy đậu trước căn nhà đối diện và bảng hiệu cũng bị đè hư hỏng.
-
TTO - Sau khi xuất hiện “lùm xùm” tố cáo “ăn chặn” và “lừa đảo”, ông Võ Hoàng Yên đã viết thư gửi vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng đề nghị trả lại tiền và nhà đất, nhưng vợ chồng ông Dũng nói sẽ không rút đơn tố cáo tới công an.
-
TTO - Sáng 6-3, lực lượng chức năng Campuchia phát hiện Nguyễn Văn Hậu, 1 trong 4 người quốc tịch Việt Nam, đang bị cách ly trong casino Yongyuan đã bỏ trốn. Lực lượng chức năng phía Campuchia xác định anh này đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
-
TTO - Cơ quan chức năng phát hiện khoảng 35 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép tại một khách sạn ở quận 1, TP.HCM nên đưa đi cách ly và phong tỏa khách sạn.
-
TTO - Trong vụ án sai phạm tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn, cơ quan điều tra cho biết chưa thu thập được chứng cứ vụ lợi của ông Trần Vĩnh Tuyến - nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM và ông Trần Trọng Tuấn - nguyên phó chánh Văn phòng Thành ủy.
-
TTO - Hãng tin Reuters dẫn lời nhân chứng cho biết các nhà chức trách Myanmar đã khai quật mộ, phẫu thuật và dường như đã lấy đi một thứ gì đó từ thi thể cô Kyal Sin.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận